Hỗ trợ ứng dụng cố định giúp tăng thêm 700% lợi nhuận hàng tuần cho 100 người mới tham gia top 100 tiền điện tử

Mã thông báo Orbs đã bùng nổ trong top 100 vốn hóa thị trường sau khi tăng trưởng 75% qua đêm, tạo ra mức tăng 700% trong tuần.

Một người mới tham gia đã leo lên top 100 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường vào thứ Ba, sau khi tăng 75% qua đêm, cộng thêm mức tăng trưởng 700% hàng tuần cho dự án doanh nghiệp blockchain Orbs.

Một ngày trước đó, mã thông báo ORBS của dự án đã được công bố là phần bổ sung mới nhất cho ví đặt cược của Moonstake, mang lại sự quan tâm cho những người dùng đặt cược tiền điện tử của họ. Sự hợp tác giữa Orbs và Moonstake cũng sẽ chứng kiến ​​cặp đôi này kết hợp để tăng việc áp dụng công nghệ blockchain trong ngành tài chính và ngân hàng, theo một thông báo hôm thứ Hai.

Từ mức giá khởi điểm trong phạm vi 0,168 đô la, giá trị của mã thông báo ORBS dựa trên Ethereum đã tăng 75% trong 24 giờ, nhanh chóng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,295 đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Orbs đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong cả tuần, tăng vọt qua mức cao nhất trước đó là 0,04 đô la trên đường đạt mức tăng trưởng 704% trong bảy ngày. Theo công bố, ba trong số năm thị trường hàng đầu cho mã thông báo đến từ các cặp giao dịch với đồng won của Hàn Quốc.

Orbs được thành lập vào năm 2017 với văn phòng chính tại Israel và tập trung vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain công cộng, phi tập trung để các doanh nghiệp và doanh nghiệp sử dụng. Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Orbs, Daniel Peled nói rằng quan hệ đối tác với Moonstake sẽ mang lại nhiều doanh nghiệp hơn trên blockchain ở Đông Nam Á và Trung Đông.

Moonstake cung cấp phần thưởng bằng chứng cổ phần cho tám loại tiền điện tử, được báo cáo mang lại 800 triệu đô la tiền cổ phần kể từ khi ra mắt vào quý 3 năm 2020.