Kevin O’Leary của Shark Tank đảo ngược lập trường về Bitcoin, nói rằng tiền điện tử vẫn ở đây để tồn tại, thu được 3% danh mục đầu tư của anh ấy

Kevin O’Leary, ngôi sao Shark Tank, hay còn gọi là Mr. Wonderful, đã bắt đầu đầu tư vào bitcoin. Trước đây đã gọi tiền điện tử là “rác”, giờ anh ấy đã thay đổi ý định và tin rằng tiền điện tử ở đây để tồn tại. Ông cũng đang quen với sự biến động của bitcoin và tin rằng các nhà đầu tư tổ chức sẵn sàng nắm giữ thông qua các biến động giá.

Kevin O’Leary hiện là một tín đồ của Bitcoin

Nhà đầu tư Canada kiêm nhân vật truyền hình Kevin O’Leary đã thay đổi suy nghĩ của mình về bitcoin. Trước đây anh ấy gọi tiền điện tử là “rác” và “bánh mì kẹp thịt không có gì khổng lồ”, nhưng bây giờ anh ấy đã đầu tư vào bitcoin và nghĩ rằng nó không còn là mốt nữa.

“Tôi thực sự nghĩ rằng các loại tiền kỹ thuật số ở đây để tồn tại,” ông nói trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào tuần trước. “Hầu hết những người sẵn sàng nắm giữ chúng, bao gồm cả các tổ chức trong 90 ngày qua, sẵn sàng đối phó với sự biến động.” O’Leary giải thích thêm:

Tôi bị mê hoặc. Tôi đang đầu tư. Tôi đang nắm giữ tỷ trọng 3% giữa ethereum và bitcoin. Sự biến động khiến tôi kinh ngạc nhưng tôi đã quen với nó.

“Và cuối cùng, tôi bắt đầu suy nghĩ về cách đầu tư vào cơ sở hạ tầng khai thác bitcoin,” ông Wonderful nói thêm.

Nhận xét về sự biến động của bitcoin, O’Leary chia sẻ: “Với sự biến động của tiền điện tử, quyết định chính mà bạn phải đưa ra sau khi quyết định tham gia ngay từ đầu là bạn phân bổ bao nhiêu% danh mục đầu tư của mình. Đối với tôi, 5% là mức tối đa ”.

Đối tác kỹ thuật số của Morgan Creek, Anthony Pompliano, người đã cố gắng thuyết phục O’Leary đầu tư vào BTC trong nhiều năm, đã phản hồi lại tuyên bố phân bổ 5% của ngôi sao Shark Tank. “Bạn cấm tôi có 50% và bạn gọi tất cả là ‘rác’, nhưng bây giờ bạn nghĩ rằng 5% là chấp nhận được. Cuối cùng, bạn sẽ là chính mình 50% ”.

O’Leary trả lời: “Đúng, tôi thay đổi khi sự thật thay đổi”. Anh nhấn mạnh:

Canada, Thụy Sĩ và nhiều cơ quan quản lý khác đã thực hiện 180% đối với BTC. Đây là một sự thay đổi cuộc chơi đối với nhiều nhà đầu tư trong đó có tôi.

O’Leary luôn lo lắng về việc các cơ quan quản lý sẽ hạ thấp bitcoin. Vào tháng 12, ông cảnh báo rằng “Những người đàn ông trưởng thành sẽ khóc khi điều đó xảy ra. Bạn sẽ không bao giờ thấy lỗ vốn như vậy bao giờ trong đời. Nó sẽ tàn bạo ”. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng nếu một ETF bitcoin được chấp thuận, anh ấy sẽ sẵn sàng bỏ 5% danh mục đầu tư của mình vào đó. Gần đây, cơ quan quản lý chứng khoán của Canada đã phê duyệt hai quỹ ETF bitcoin.