Làn sóng quan tâm mới đẩy Cardano lên gần mức cao nhất mọi thời đại

ADA gần đây đã đạt mức cao hơn một xu so với mức giá cao nhất mọi thời đại của đô la Mỹ trước đó.

Cardano (ADA) đã chạy ở mức giá cao nhất mọi thời đại vào ngày 18 tháng 3, sau khi gia hạn lãi suất bán lẻ đối với tài sản. Cuối cùng, nó đạt mức giá 1,47 đô la vào thứ Năm, dựa trên dữ liệu TradingView từ sàn giao dịch Kraken – chỉ thấp hơn mức giá cao nhất mọi thời đại 1,48 đô la, được thiết lập vào ngày 27 tháng 2.

Biểu đồ 1 giờ của Cardano cho thấy tài sản đã đạt mức thấp hơn kể từ khi điều chỉnh, đi theo đường xu hướng đi lên. Giá hiện tại dường như đã vượt qua đường trung bình động 50 kỳ, hoặc MA, để hỗ trợ, ít nhất là tại thời điểm công bố; giá của nó hiện đang ở mức gần $ 1,32. Với động thái đi xuống gần đây, ADA đã không giảm đủ xa để chạm mức MA 200 kỳ của nó.

Trên biểu đồ hàng giờ của ADA, sau hai lần cố gắng đạt mức cao kỷ lục vào thứ Năm, tài sản đã giảm giá gần 20%, xuống còn 1,18 đô la. Sự sụt giảm của ADA xảy ra cùng thời điểm với sự điều chỉnh tương tự, mặc dù nhỏ hơn đáng chú ý, đã xảy ra sự điều chỉnh về giá của Bitcoin.

Sự gia tăng của ADA dường như đã theo sau một thông báo ngày 16 tháng 3 từ sàn giao dịch Coinbase của Hoa Kỳ, tuyên bố rằng họ sẽ thêm ADA vào nền tảng Coinbase Pro của mình. “Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT) Thứ Năm ngày 18 tháng 3, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng,” bài đăng trên blog cho biết. ADA dường như đang giao dịch trên sàn giao dịch tại thời điểm xuất bản.

Một bài đăng trên blog hôm nay đã tiết lộ rằng Coinbase cũng đã thêm tài sản này vào ứng dụng và nền tảng Coinbase.com của mình.

ADA là một trong những tài sản tiền điện tử lớn nhất về vốn hóa thị trường.