Litecoin có thể quay đầu và tăng trở lại so với Bitcoin

Litecoin có thể quay đầu mặc dù có hành động giá mờ nhạt nhưng đồng tiền này có thể tăng trở lại so với bitcoin trong ngắn hạn. Một sự phục hồi lớn đang diễn ra trên cặp giao dịch LTCBTC và trong tin tức litecoin mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đang đọc thêm về phân tích giá.

Sự đảo chiều trên cặp giao dịch sẽ giúp Litecoin bắt kịp phần còn lại của thị trường, thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới, vì vậy nếu LTC phục hồi một lần nữa so với BTC, thì đà tăng có thể khá bạo lực. Litecoin có thể quay đầu sớm hơn dự kiến. So sánh biểu đồ của LTC với đồng xu Dogecoin hoặc ETH, BTC và Binance cho thấy độ sâu của mùa đông tiền điện tử đối với LTC sẽ đen tối như thế nào. Litecoin đã hoạt động khá tốt và ở đỉnh cao của thị trường tăng giá cuối cùng và tăng lên hơn 360 đô la trong nháy mắt.

LTCBTC

Đồng altcoin dẫn đầu mức phí trong sự phục hồi thị trường năm 2019 được thúc đẩy xung quanh việc giảm một nửa phần thưởng khối của giao thức với mã rất giống với bitcoin, tạo cho nó một điểm tương đồng chính sẽ có lợi cho bạc kỹ thuật số như sự khan hiếm mã hóa cứng. Chỉ có 84 triệu LTC tồn tại và gấp khoảng bốn lần lượng BTC cung cấp, vì vậy nếu sự khan hiếm đang thúc đẩy nhu cầu đằng sau Bitcoin, thì việc LTC không theo sau là điều khó hiểu. Tuy nhiên, một số nhà phân tích tin rằng sự tăng lên là do khi nhìn vào biểu đồ giá LTC / BTC.

Nhà giao dịch đã chia sẻ biểu đồ nói rằng LTC / BTC hiện đang ở mức hỗ trợ dài hạn của nêm giảm và trùng với sự phân kỳ tăng trên chỉ báo khối lượng cân bằng. OBV được coi là “Chỉ báo tiền thông minh” được đặt tên như vậy để có khả năng nhận các tín hiệu của các chuyển động khác đang xảy ra trước khi hành động giá diễn ra. Những tín hiệu này đại diện cho “tiền thông minh” và thực hiện các vị trí sớm trước khi đánh dấu, vì vậy các Fractal từ thị trường tăng giá cuối cùng cho thấy rằng sự bứt phá đã gần kề nhưng những người nắm giữ đang dành thời gian của họ.

LTC Daily

Việc mất hỗ trợ sẽ đưa LTCBTC xuống mức thấp nhất nhưng sự đảo ngược hoàn toàn ở đây có thể đưa đồng tiền này trở lại mức cao theo tỷ lệ của nó so với BTC. Litecoin là một trong những loại tiền điện tử lâu đời nhất và là một trong số ít có khả năng cản trở mười tài sản hàng đầu theo vốn hóa thị trường trong vài năm nay ngay cả khi nó không thể lấy lại kỷ lục giá cũ.