Mã thông báo CEL của Celsius hiện đã được liệt kê trên sàn giao dịch Bitfinex

CEL sẽ hoạt động để giao dịch trên www.Bitfinex.com kể từ ngày 25 tháng 3 năm 2021

LONDON, ngày 18 tháng 3 năm 2021 / PRNewswire / – Celsius, nền tảng kiếm phần thưởng tiền điện tử hàng đầu trong ngành, hôm nay công bố việc niêm yết mã thông báo CEL của mình trên Bitfinex, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Bitfinex là một trong 5 sàn giao dịch toàn cầu hàng đầu và là sàn giao dịch lớn nhất hỗ trợ CEL cho đến nay với nhu cầu quá lớn đến từ cộng đồng Celsius trong những tháng gần đây.

Vào tháng 10 năm 2020, Celsius và Bitfinex đã công bố mối quan hệ đối tác mới để cung cấp cho khách hàng Bitfinex quyền truy cập vào tỷ giá chưa từng có của Celsius để kiếm phần thưởng trên tiền điện tử. Danh sách mã thông báo CEL trên Bitfinex hiện mang lại giá trị CEL thậm chí còn cao hơn cho hàng triệu người dùng của Bitfinex trên toàn thế giới.

Chủ sở hữu CEL có thể tận dụng một số tiện ích mã thông báo có sẵn thông qua nền tảng Celsius, bao gồm kiếm lợi nhuận từ tiền điện tử với tỷ lệ cao hơn tới 25% và vay đô la đối với tiền điện tử của họ và trả lãi suất ít hơn tới 25%. Celsius cũng cung cấp phần thưởng kép hàng tuần trên CEL với mã thông báo hiện đang kiếm được 4,86% APY.

Alex Mashinsky, Giám đốc điều hành của Celsius, đã nhận xét về danh sách rằng:

“Đây là một ngày rất thú vị đối với mã thông báo CEL. Chúng tôi tự hào được hợp tác với Bitfinex để làm cho mã thông báo CEL dễ tiếp cận hơn với hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới. Chúng ta cùng nhau có sứ mệnh chung là tạo ra một tương lai tài chính tốt hơn cho tất cả mọi người và hiện chúng ta đang tiến gần hơn một bước nữa trong việc đưa 100 triệu người tiếp theo vào tương lai của ngành tài chính. “

Về Celsius

Celsius giúp hàng trăm nghìn người tiêu dùng trên toàn thế giới tìm ra con đường hướng tới sự độc lập về tài chính thông qua dịch vụ lãi kép và các khoản vay chi phí thấp tức thì có thể truy cập thông qua web và ứng dụng di động. Được xây dựng dựa trên niềm tin rằng các dịch vụ tài chính chỉ nên làm những gì có lợi nhất cho khách hàng và cộng đồng, Celsius là một nền tảng miễn phí dựa trên blockchain, nơi thành viên cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính được quản lý mà không có sẵn thông qua các tổ chức tài chính truyền thống.