Mã thông báo MANA của Decentraland đạt ATH mới với Atari được thiết lập để xây dựng sòng bạc trên thế giới

Sự gia tăng của MANA được theo sau bởi mã thông báo ATRI của Atari và mã thông báo DG của Decentral Games – cả ba đều tăng lên mức cao nhất mọi thời đại sau khi có tin tức.

Giá trị của mã thông báo Decentraland (MANA) đã tăng 31% kể từ ngày 9 tháng 3, sau khi có tin tức rằng nhà sản xuất trò chơi cổ điển Atari sẽ thiết lập một sòng bạc chơi game bên trong lĩnh vực ảo của Decentraland.

Được công bố vào ngày 8 tháng 3, quan hệ đối tác giữa Atari và Decentral Games sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của Atari Casino trong Decentraland vào tháng 5 tới đây. Sòng bạc dự kiến ​​sẽ có các trò chơi theo chủ đề Atari khác nhau, có thể chơi được bằng mã thông báo MANA, đồng ổn định DAI, mã thông báo DG của chính Decentral Games hoặc Mã thông báo Atari cùng tên (ATRI) của Atari.

Decentral Games là một hệ sinh thái do cộng đồng sở hữu bên trong Decentraland, được quản lý bởi người dùng của chính nó với sự trợ giúp của Tổ chức tự trị phi tập trung trong DG DAO. 88% chia sẻ lợi nhuận được báo cáo sẽ được chuyển đến Kho bạc DG DAO.

Decentraland là một thế giới ảo được xây dựng trên Ethereum bao gồm 90.000 mảnh đất, mỗi mảnh có diện tích 16 mét vuông. Người dùng có thể xây dựng một loạt các ứng dụng và cấu trúc bên trong Decentraland, bao gồm trò chơi, chợ và cửa hàng để bán hàng hóa kỹ thuật số và vật lý.

Sòng bạc Atari sẽ được xây dựng trên một mảnh đất ảo gồm 20 thửa đất trong khu Sòng bạc của Thành phố Vegas của Decentraland. Atari đã đi tiên phong trong nhiều trò chơi điện tử cổ điển từ những năm 1970 trở đi. Mặc dù sòng bạc chủ yếu tập trung vào các trò chơi may rủi, nhưng ít nhất một sản phẩm từ Atari cũng sẽ dựa trên kỹ năng.

Trong 24 giờ sau thông báo, giá trị của cả ba mã thông báo gốc đã tăng lên mức tăng hai chữ số, ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại mới trong quá trình này.

Mã thông báo MANA của Decentraland đã tăng 31% trong ngày, tăng từ giá khởi điểm $ 0,447051 lên đến $ 0,587266. MANA đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại năm 2018 vào tháng 2 năm 2021 và mức tăng hôm thứ Ba đã chứng kiến ​​mã thông báo một lần nữa vượt qua mức cao nhất trước đó của nó.

Mã thông báo DG của Decentral Games đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào thứ Ba, sau khi tăng 21% khiến giá mã thông báo từ $ 233,51 lên đến $ 289,69. DG bắt đầu giao dịch trên các sàn giao dịch vào tháng 12 năm 2020.

Trong khi đó, giá trị của mã thông báo ATRI của Atari đã tăng 85%, tăng từ 0,198990 đô la lên đến 0,369760 đô la – cũng là mức cao mới mọi thời đại, vượt mức ATH trước đó của mã thông báo được ghi nhận ngay sau khi nó bắt đầu giao dịch vào tháng 11 năm 2020. Tính đến thời điểm xuất bản, ATRI giá đã giảm trở lại phạm vi $ 0,272, khiến mã thông báo tăng 36% trong 24 giờ qua.

Lễ khai trương Sòng bạc Atari dự kiến ​​sẽ được tổ chức bằng tiệc ra mắt, trong khi chờ thông báo chính thức. Người dùng sẽ có cơ hội giành được nhiều giải thưởng khác nhau, bao gồm các mã thông báo không thể thay thế và một phần mã thông báo ATRI và DG.