Mã thông báo trò chơi Blockchain ALICE tăng 60.000% trong 30 giây sau khi niêm yết Binance

Một loại tiền điện tử có tên ALICE đã tăng 60.000% từ 0,1 đô la lên 60 đô la trong vòng một phút sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

Chuyện gì đã xảy ra: ALICE là mã thông báo tiền điện tử gốc của trò chơi blockchain nhiều người chơi My Neighbor Alice, nơi người chơi có thể mua và sở hữu các hòn đảo ảo trong khi được thưởng vì đã đóng góp cho “thế giới Alice”.

Trò chơi blockchain mô phỏng xã hội là dự án thứ 18 được đưa vào Binance Launchpool, nơi người dùng có thể đặt cược mã thông báo BNB, BUSD và CHR của họ vào các nhóm riêng biệt để trang trại mã thông báo ALICE.

Tại sao lại quan trọng: Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng và danh sách trên Binance có xu hướng có tác động đáng kể đến giá của mã thông báo.

Vào thời điểm viết bài, ALICE đang giao dịch ở mức 25,61 đô la với vốn hóa thị trường hơn 443 triệu đô la, đã xếp thứ 110 trong danh sách hơn 4300 loại tiền điện tử.

Danh sách ALICE cũng đến vào thời điểm mà tài sản NFT đang phát triển trong không gian tiền điện tử. Những người sáng tạo ra trò chơi My Neighbor Alice đã nói rằng trò chơi có ý định kết hợp những gì tốt nhất của hai thế giới – một câu chuyện vui nhộn dành cho những người chơi thông thường muốn tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi cũng như một hệ sinh thái cho những người chơi muốn thu thập và buôn bán phi -Fungible Token (NFT).

Vào ngày 25 tháng 2, trò chơi đã tổ chức phiên đấu giá NFT đầu tiên của họ, trong đó 255 NFT động vật trong trò chơi được đấu giá với số tiền đặt giá là 700.000 đô la.

Mã thông báo tiện ích gốc ALICE của trò chơi cũng được sử dụng cho một số chức năng như mua hàng trong trò chơi, cũng như tham gia vào các hoạt động quản trị trò chơi thông qua phiếu bầu. Người chơi trò chơi cũng có thể kiếm được token ALICE bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong trò chơi.