MANTRA DAO GIỚI THIỆU ZENDIT KHỞI ĐỘNG PAD VÀO TRANG WEB ĐÃ PHÂN TÍCH TOKEN BÁN HÀNG

Launchpads gần đây là một trong những công ty biểu diễn lớn ra khỏi thị trường DeFi, với các nền tảng mới được tạo trên nhiều mạng khác nhau để giúp các nhà đầu tư vừa và nhỏ có thể tiếp cận các khoản đầu tư mới. Launchpad có lợi cho các nhà đầu tư và bản thân các dự án; các nhà đầu tư có thể tiếp xúc với các mã thông báo mới với giá bán riêng trước khi tài sản được tung ra thị trường mở và dự án thu hút được một cộng đồng những người ủng hộ mới. MANTRA DAO, một nền tảng DeFi do cộng đồng quản lý tập trung vào các dịch vụ đặt cược, cho vay và chuỗi chéo, đang tung ra bệ phóng của riêng mình, ZENDIT, để trao quyền cho cộng đồng người dùng và các dự án tiền điện tử tiềm năng cao sắp tới.

Các giao thức hoán đổi phi tập trung là những công cụ cực kỳ mạnh mẽ. Điều này được thể hiện rõ ràng thông qua sự tăng trưởng rộng rãi được nhìn thấy từ cả DEX và bệ phóng, với Uniswap tạo điều kiện cho khối lượng hàng tỷ đô la mỗi tháng. Chúng tôi cũng có thể đánh giá mức độ phổ biến của các giao thức này thông qua tốc độ mà bệ phóng bán hết tài sản mới. Nói chung, doanh số bán riêng trên bệ phóng cho các dự án sáng tạo được đăng ký quá mức, khiến người dùng tranh giành để cố gắng có được quyền truy cập IDO. MANTRA DAO đã chuẩn bị ra mắt nền tảng mới trong nhiều tháng nay và đang làm việc với các dự án muốn phát triển với MANTRA và ra mắt trên ZENDIT trong tương lai gần.

ZENDIT hoạt động như thế nào?

MANTRA DAO đã giới thiệu một số tính năng để làm cho bệ khởi chạy của nó trở nên công bằng và dễ tiếp cận nhất có thể. ZENDIT chủ yếu sử dụng giao thức hoán đổi cố định phi tập trung để tiến hành phát hành mã thông báo. Điều này có rất nhiều lợi thế, chẳng hạn như cung cấp sự minh bạch về toàn bộ số lượng mã thông báo có sẵn để ra mắt, cũng như vô hiệu hóa những kẻ xấu cố gắng bơm giả tạo giá mã thông báo sau khi ra mắt, chỉ để bán chúng cho các nhà đầu tư không nghi ngờ. Sử dụng nền tảng này, các dự án sẽ có thể cung cấp cho các nhà đầu tư tiềm năng cả nhóm tư nhân và công cộng, mở rộng khả năng và tính toàn diện khi ra mắt. Bằng cách giới thiệu các biện pháp này, MANTRA có thể cung cấp cho cả những nhà đầu cơ và những người ủng hộ lâu dài trải nghiệm bệ phóng tối ưu.

Một tính năng khác mà ZENDIT sử dụng mà hầu hết các đối thủ cạnh tranh không thấy là phiên bản Đấu giá Hà Lan ra mắt thay vì các nhóm hoán đổi cố định tiêu chuẩn. Sử dụng Đấu giá Hà Lan, các dự án có thể nhận ra giá trị thị trường thực của mã thông báo của họ khi phát hành, vì người dùng sẽ đặt giá thầu mức họ sẵn sàng chi cho mỗi mã thông báo. Điều này khiến các nhà đầu cơ có thể kiếm lợi ít hơn nếu giá Đấu giá Hà Lan cao hơn giá hoán đổi cố định ban đầu, nhưng nó cung cấp giá trị thị trường thuần túy của tài sản và khiến dự án tăng vốn dựa trên nhu cầu thị trường thực sự.

Là một hệ thống DeFi đầy đủ, MANTRA có thể cung cấp cho các dự án và nhà đầu tư của họ vô số dịch vụ sau khi ra mắt, đặc biệt là đặt cọc và cho vay. MANTRA cũng cung cấp các công cụ, nguồn lực và các dự án hỗ trợ tiếp thị cần thiết để thành công lâu dài. Trước khi có cơ hội ra mắt bằng ZENDIT, tất cả các dự án tiềm năng mới sẽ được Hội đồng MANTRA DAO kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo với các nhà đầu tư về tính hợp pháp của nhóm, dự án và cung cấp tiền điện tử. Là một tính năng mới cuối cùng, ZENDIT cũng sẽ cung cấp một bệ phóng dành riêng cho NFT hoạt động như một tờ vé số, thưởng cho những người dùng nhất định tham gia vào một dự án ZENDIT với những phần thưởng có giá trị.

Cách bắt đầu trên ZENDIT

Khả năng tiếp cận các khoản đầu tư trên bệ phóng được xác định bởi hệ thống đặt cược dựa trên cấp của OM, tiền điện tử gốc của MANTRA DAO. Số tiền cần thiết cho các cấp khác nhau sẽ dao động dựa trên dự án và việc cung cấp, cho phép các dự án có phân bổ khả dụng nhỏ hơn bao gồm những người dùng không có cổ phần lớn tham gia. MANTRA sẽ công khai quảng bá các ngày quan trọng cho các dự án để người dùng của họ không bị bỏ rơi, chẳng hạn như ngày giới hạn đối với các yêu cầu về ví để tham gia và cách đủ điều kiện với ảnh chụp nhanh ví của bạn.

Cấu trúc bậc của ZENDIT được đặt theo tên của những ngọn núi cao nhất trên thế giới. Người dùng đáp ứng các yêu cầu để tham gia vào đợt ra mắt sẽ được đưa vào cấp cao nhất có thể dựa trên tài khoản ví của họ. Các cấp độ tham gia từ cao nhất đến thấp nhất là:

Bậc 1 EVEREST – Cung cấp 50.000 OM trên ZENTEREST (zenOM)

ACONCAGUA cấp 2 – Đặt 40.000 OM (sOM)

DENALI Bậc 3 – Nắm giữ 30.000 OM

Bậc 4 KILIMANJARO – Nắm giữ 100 triệu OM Staked NFT

Bậc 5 ELBRUS – Cầm bộ chấm bi MANTRA DAO

Chuẩn bị cho ra mắt

ZENDIT không lãng phí thời gian và đã chuẩn bị tổ chức buổi ra mắt mã thông báo đầu tiên của mình. Với một vài lần ra mắt thành công trong cuốn sách, ZENDIT đang chuẩn bị cho dự án tiếp theo. Vào ngày 16 tháng 3 từ 2 giờ chiều đến 3 giờ chiều UTC, PolkaFoundry sẽ ra mắt IDO của mình trên ZENDIT. PolkaFoundry gần đây đã hợp tác với Kylin Network và đã thu được rất nhiều sức hút trong vài tháng qua. Sử dụng ZENDIT, PolkaFoundry sẽ mang đến cho cả cộng đồng của mình và cộng đồng của MANTRA DAO cơ hội hỗ trợ dự án. Hãy theo dõi sự ra mắt này và các lần ra mắt ZENDIT sắp tới khi MANTRA DAO chuẩn bị trở thành một trong những nhà lãnh đạo có khả năng ra mắt lâu dài.