MicroStrategy kiếm thêm 205 Bitcoin với giá 10 triệu đô la

Công ty phát triển phần mềm và trí tuệ kinh doanh của Mỹ, MicroStrategy Incorporated đã thu được thêm 205 Bitcoin với mức giá trung bình khoảng 48.888 đô la cho mỗi đồng xu và với giá trị ước tính là 10 triệu đô la.

Điều này hợp lý giúp công ty trở thành công ty niêm yết công khai có quan điểm mua lại Bitcoin tích cực nhất.

Vào thời điểm thông báo mua mới nhất, công ty đang HODL khoảng 91.064 Bitcoin được mua lại với giá khoảng 2,196 tỷ đô la và với mức giá trung bình là 24.119 đô la cho mỗi Bitcoin. Mức nắm giữ BTC này là cao nhất khi so sánh với các công ty khác ở Phố Wall như nhà sản xuất ô tô điện, Tesla Inc và công ty dịch vụ thanh toán, Square Inc chuyển sang Bitcoin làm Tài sản Dự trữ Kho bạc của họ.

MicroStrategy sẽ không sớm chậm lại

MicroStrategy, dưới sự lãnh đạo của Giám đốc điều hành Michael Saylor, dường như không chậm lại trong nỗ lực thu được nhiều Bitcoin nhất có thể tại mọi cơ hội nhất định. Bất chấp những lời chỉ trích từ một số quý, niềm tin của công ty đối với BTC như một phương tiện lưu trữ giá trị thay thế đã không suy giảm và công ty đang thể hiện điều này với những gì hiện xuất hiện dưới dạng một giao dịch mua mới mỗi tuần.

Trong khi Saylor đã chỉ ra rằng công ty đang nắm giữ Bitcoin trong dài hạn, tác động của việc mua lại thể hiện rõ ràng ở việc cổ phiếu của công ty đã tăng khoảng 800% kể từ tháng 9 năm ngoái, so với cổ phiếu của Tesla đã giảm hơn 28% kể từ đó. công ty thứ hai đã thực hiện mua lại BTC vào tháng Hai.

Tác động đến Bitcoin

Các giao dịch mua Bitcoin mới nhất được thực hiện bởi MicroStrategy gần đây đã không tác động đáng kể đến giá của đồng tiền kỹ thuật số này. Tuy nhiên, sau tin tức về việc mua 205 BTC, đồng tiền này đã tăng 3,35% tại thời điểm viết bài và hiện đang trao tay ở mức 48.898,62 đô la theo CoinMarketCap.

Mặc dù Bitcoin cao hơn một chút so với giá mua trung bình của toàn bộ tài sản MicroStrategy nắm giữ, nhưng đồng tiền này đang vật lộn để thoát khỏi ảnh hưởng của gấu để quay trở lại mức trên 52.000 đô la, mức giá cao nhất mọi thời đại (ATH) của nó.