Mogul mang NFT và DeFi cho ngành công nghiệp phim, thông báo bán vé truy cập

Mogul công bố chi tiết bán vé truy cập, cung cấp quyền truy cập hậu trường vào ngành công nghiệp điện ảnh thông qua DeFi, NFT và phần thưởng.

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi), đã công bố chi tiết về đợt bán vé truy cập sắp tới của họ trên mạng chính Ethereum.

Sự kiện thẻ truy cập sẽ diễn ra thông qua nền tảng Mogul vào ngày 25 tháng 3. Thông báo về việc bán hàng sau khi ra mắt thành công nền tảng của họ, đã thu hút được gần 6.000 người dùng trong 24 giờ đầu tiên.

Trong một thời gian giới hạn, Mogul đang cung cấp các gói thẻ truy cập theo từng cấp thông qua nền tảng của họ. Mỗi gói bao gồm một mã thông báo không thể thay thế (NFT), mã thông báo STARS ERC20 của chúng và một gói hàng hóa vật lý được cá nhân hóa được gửi đến người mua.

Thẻ truy cập NFT thể hiện cấp độ truy cập của người mua trong nền tảng Mogul. Mỗi cấp độ truy cập sẽ có những trải nghiệm và phần thưởng khác nhau dành cho họ liên quan đến các bộ phim do Mogul sản xuất, bạn có thể tìm thấy trên trang web của Mogul.

Mã thông báo STARS là bắt buộc để truy cập vào nền tảng Mogul và mỗi người dùng phải có tối thiểu một mã thông báo. STARS được sử dụng làm tiện ích trong ứng dụng và mã thông báo quản trị.

Việc bán vé truy cập sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 3 đến ngày 8 tháng 4 và các bậc sẽ được bán trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

Mã thông báo STARS sẽ được phân phối ngay lập tức vào ví của người dùng trong thời gian bán hàng và sẽ mở khóa một tuần sau khi kết thúc đợt bán hàng.

Mogul đã thông báo rằng mã thông báo của họ sẽ được sử dụng để truy cập, quản trị, bỏ phiếu và như một loại tiền tệ trong ứng dụng. Những người mua quan tâm hiện có thể đăng ký trên nền tảng của họ để tham gia vào danh sách chờ.

Bạn có thể tìm thấy chi tiết đầy đủ về việc bán vé truy cập Mogul và lộ trình chi tiết trên blog Phương tiện của họ.

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những người sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh trong một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và thưởng cho sự tham gia. Sử dụng mã thông báo tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu, bật đèn xanh và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính của sản xuất. Nguồn tài chính liên tục của Mogul đảm bảo tính thanh khoản liên tục, cho phép các nhà tài chính mua lại cổ phần của họ bất kỳ lúc nào. Đội ngũ sản xuất và cố vấn của Mogul là những cựu binh Hollywood từng đoạt giải thưởng, những người đã viết kịch bản, đạo diễn, diễn xuất và sản xuất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình.