Nền tảng tài sản kỹ thuật số CoinList công bố đợt bán và phân phối Token lỏng đầu tiên: $ RLY Bắt đầu từ ngày 1 tháng 4 năm 2021

Nền tảng tài sản kỹ thuật số CoinList gần đây đã công bố bán và phân phối mã thông báo lỏng đầu tiên (RLY $).

Nhóm CoinList xác nhận rằng bắt đầu từ ngày 1 tháng 4 năm 2021, người dùng CoinList đủ điều kiện hoặc đủ điều kiện có thể tham gia vào việc bán và phân phối $ RLY (thông qua nền tảng CoinList).

CoinList giải thích rằng nó “được sinh ra từ ý tưởng dân chủ hóa quyền truy cập vào các mã thông báo mà trước đây chỉ có sẵn cho các nhà đầu tư tổ chức”. CoinList cho biết thêm rằng các nhóm và cộng đồng có mã thông báo thanh khoản thường cố gắng bán một lượng lớn mã thông báo từ các khoản phân bổ do công ty tổ chức của họ để tài trợ cho các khoản tài trợ, trả lương và trang trải các chi phí khác. Tuy nhiên, những giao dịch mua bán này có “quyền truy cập có kiểm soát và thường được thực hiện qua quầy, chỉ dành cho các tổ chức lớn”, CoinList giải thích.

Nền tảng tài sản kỹ thuật số cũng đề cập rằng số tiền thu được từ các loại bán hàng này thường chuyển đến một nền tảng hoặc tổ chức tập trung, thay vì hướng tới cộng đồng của giao thức.

CoinList xác nhận rằng họ đang hợp tác với cộng đồng Rally để cung cấp việc bán và phân phối mã thông báo thanh khoản đầu tiên thông qua CoinList. Cộng đồng Rally “đã đề xuất, bỏ phiếu và chấp thuận các điều khoản của việc bán và phân phối mã thông báo $ RLY này và tạo điều kiện cho CoinList”, thông báo lưu ý, đồng thời nói thêm rằng số tiền thu được sẽ “trực tiếp đến kho bạc của cộng đồng Rally, nơi cộng đồng Rally quản lý và chi tiêu thay mặt cho Rally Network. ”

CoinList tiếp tục:

“Chúng tôi rất vui được giúp dân chủ hóa quyền truy cập vào việc bán mã thông báo lỏng và phân phối thêm mã thông báo $ RLY thay mặt cho cộng đồng Rally.”

Như đã lưu ý bởi CoinList, Rally là một nền tảng mở hỗ trợ Ethereum cho phép những người có ảnh hưởng, nghệ sĩ, nhạc sĩ, thương hiệu và người sáng tạo nội dung cung cấp “mã thông báo xã hội”, còn được gọi là “Đồng tiền của người sáng tạo”. Người hâm mộ có thể mua mã thông báo xã hội của người sáng tạo yêu thích của họ để nhận “lợi ích đặc biệt (ví dụ: nội dung độc quyền, phòng trò chuyện và quyền truy cập sự kiện) do người sáng tạo xác định”.

CoinList đã thêm:

“Với Rally, người sáng tạo có thể phát triển khán giả của họ, thưởng cho người hâm mộ và xây dựng nền kinh tế kỹ thuật số của riêng họ được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain và mã thông báo tiền điện tử tự thương hiệu của riêng họ, đồng thời chia sẻ nền kinh tế trực tiếp với người hâm mộ. Rally được điều chỉnh bởi mã thông báo gốc của nó, $ RLY. ”

Tiếp tục chia sẻ lý do tại sao họ mong đợi sự phát triển từ Rally, CoinList lưu ý:

  • Nền tảng mã thông báo không mã để dễ dàng chấp nhận – Những gì WordPress đã làm để làm cho HTML có thể sử dụng được cho người tạo trang web, Rally làm để làm cho tiền điện tử có thể sử dụng được cho tất cả người sáng tạo và người hâm mộ. ” Rally “nhằm mục đích đưa 100 triệu người dùng tiếp theo đến với tiền điện tử.”
  • Thiết kế mã thông báo gốc với Hiệu ứng mạng tích hợp – $ RLY là “mã thông báo quản trị cho mạng mà trên đó người sáng tạo có thể tạo ra các đồng xu duy nhất của Người sáng tạo”. Sự tăng trưởng của $ RLY và Creator Coins “tạo ra các hiệu ứng mạng và xây dựng lẫn nhau”.
  • Cộng đồng trực tiếp với hơn 10.000 người dùng và hơn 80 người sáng tạo – Mã thông báo $ RLY là “mã thông báo ERC-20 trực tiếp hiện được giao dịch trên chuỗi khối Ethereum và Mạng lưới Rally có một cộng đồng hiện tại, gắn bó và tích cực tham gia quản trị.”

Lưu ý rằng ưu đãi này KHÔNG dành cho cư dân Hoa Kỳ, Trung Quốc và Canada và một số khu vực pháp lý khác.