Netflix ‘có thể’ là công ty Fortune 100 tiếp theo mua Bitcoin – Tim Draper

Nhà đầu tư nổi tiếng chọn Netflix trong số các công ty lớn là công ty có nhiều khả năng đưa Bitcoin vào bảng cân đối kế toán nhất.

Tỷ phú Tim Draper cho biết Netflix có thể sẽ là công ty Fortune 100 tiếp theo mua Bitcoin (BTC) và Amazon sẽ phải chấp nhận.

Trong một lần xuất hiện trên Podcast Unstoppable vào ngày 28 tháng 2, nhà đầu tư hàng loạt và người bán hàng dự báo rằng trong số tất cả các ứng cử viên có thể, Netflix là lựa chọn của anh ấy để đưa BTC vào bảng cân đối kế toán của mình.

Draper: Netflix “có thể là hãng lớn tiếp theo sẽ thất bại”
“Bạn biết đó có thể là ai không? Netflix,” anh nói.

“Tôi nghĩ Reed Hastings là một chàng trai rất sáng tạo và có nhiều tư duy sáng tạo và tôi nghĩ anh ấy vẫn kiểm soát dây cương ở Netflix và vì vậy tôi nghĩ đó có thể là người lớn tiếp theo sẽ sụp đổ.”

Dự đoán được đưa ra khi các dấu hiệu cho thấy các tổ chức mua vào tiếp tục xuất hiện ở mức giá hiện tại, với 48.000 đô la đã chứng kiến ​​nhiều giao dịch lớn trên Coinbase Pro trong tuần qua. Những người mua cổ điển MicroStrategy và Square đều được thêm vào vị trí của họ.

Từng là người lạc quan, Draper cũng xem xét rằng Amazon sẽ thêm một tùy chọn thanh toán trực tiếp bằng Bitcoin trong tương lai.

“Amazon có thể sẽ sớm chấp nhận Bitcoin”, ông nói, lưu ý rằng người tiêu dùng đã có thể mua sản phẩm gián tiếp bằng tiền điện tử trong nhiều năm.

Amazon đã thêm tính khả dụng của Ethereum vào Blockchain được quản lý của mình trong tuần này.

Giá BTC vượt qua mức cao hàng tuần

Bản thân Bitcoin trong khi đó đã chứng kiến sự thay đổi vận may vào thứ Tư, thoát khỏi hành lang 40.000 đô la để đạt mức cao nhất là 51.800 đô la – mức cao nhất kể từ ngày 25 tháng 2.

Khiến các nhà giao dịch ngạc nhiên, các mức cao hơn được giữ tại thời điểm viết bài, với BTC / USD đang xoay quanh mức 51.500 đô la.

“Điều đó diễn ra tốt đẹp”, nhà giao dịch nổi tiếng Scott Melker tóm tắt về hoạt động qua đêm.

“Giá đã vượt ra khỏi cả hai mô hình, cờ tăng cục bộ và kênh giảm dần. Nó hiện cũng đang giao dịch trên mức thoái lui 50% của toàn bộ động thái, vì vậy việc giữ trên ~ 50.600 đô la sẽ rất lạc quan. Hãy giữ đà này.”

Trước đó, Cointelegraph đã nhấn mạnh sự trì trệ của đồng đô la Mỹ như một chất xúc tác cho lợi nhuận ngắn hạn.