Người vợ bị cáo buộc bỏ chồng vì anh ta không trả tiền sau khi giá Bitcoin đạt 60 nghìn đô la

Một người dùng Reddit tuyên bố vợ anh ta sẽ rời bỏ anh ta sau khi anh ta từ chối bán số Bitcoin đang nắm giữ của mình để kiếm lời khi giá BTC lần đầu tiên đạt 60 nghìn đô la.

Theo một bài đăng có tiêu đề “Vợ tôi ra đi vì bitcoin”. trên subreddit “r / Bitcoin” của người dùng “u / Parking_Meater”, được phát hiện lần đầu tiên bởi hãng tin tức tiền điện tử Cointelegraph vào ngày 25 tháng 3, vợ của người đàn ông đã chuyển ra ngoài sau khi anh ta không bán được Bitcoin của mình khi giá lần đầu tiên đạt 60 nghìn đô la vào đầu tháng này.

Parking_Meater tiếp tục giải thích rằng vợ anh ta nổi điên đến mức bỏ anh ta đi sau khi bắt gặp anh ta mua nhiều BTC hơn nữa:

“Cô ấy vừa rời đi để đến ở với các chị gái của mình. Cô ấy rất tức giận vì tôi không bán với giá 60k và nhìn vào giá thường mắng tôi. Tôi tiếp tục nói với cô ấy rằng chúng tôi không cần tiền và có tiền mặt. Chúng tôi sống tốt. Tuy nhiên hôm nay cô ấy bắt gặp tôi đang mua đồ nhúng và rất tức giận cô ấy suýt đánh tôi! Bây giờ cô ấy thu dọn đồ đạc và đến chỗ các chị em của cô ấy ở. Cô ấy nói đừng nói chuyện với cô ấy. Đây là nơi tôi cần giúp đỡ, nơi nào tốt để đón các cô gái trong chiếc Lambo của tôi? ”

Theo dữ liệu của CryptoCompare, giá Bitcoin lần đầu tiên phá vỡ 60 nghìn đô la vào khoảng 09:00 UTC vào ngày 10 tháng 3 và đạt 61.749 đô la, đây là mức cao nhất mọi thời đại. vào khoảng 18:00 giờ UTC vào ngày hôm đó.