Nhà cung cấp máy ATM Bitcoin có trụ sở tại Atlanta ra mắt hơn 100 máy mới trên 24 bang ở Hoa Kỳ

Một nhà cung cấp máy ATM bitcoin đã thông báo về việc triển khai các máy mới trên một số tiểu bang ở Hoa Kỳ Bitcoin Depot sẽ sớm ra mắt hơn 100 máy ATM bitcoin mới ở 24 tiểu bang.

Bitcoin dự kiến ​​sẽ tăng 200% vào năm 2021

Theo công ty, gần 115 máy ATM BTC sẽ được lắp đặt, tăng gấp đôi số lượng hiện tại của nó trong sáu tháng qua. Trên toàn cầu, mạng lưới ATM đã vượt qua 2.000 ki-ốt, được thúc đẩy với việc ra mắt các máy ATM mới ở Hoa Kỳ.

Theo phân phối, 14 ki-ốt mới sẽ được triển khai bởi công ty có trụ sở tại Atlanta trên khắp Alabama, 13 ở Minnesota, 12 sẽ được lắp đặt ở Florida và 12 ki-ốt cuối cùng trên khắp California. Brandon Mintz, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Bitcoin Depot, đã nhận xét về việc mở rộng:

Tiền điện tử mang lại rất nhiều cơ hội cho những người không có quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính truyền thống, chẳng hạn như ngân hàng. Các ki-ốt của chúng tôi về cơ bản cho phép họ tự ngân hàng thông qua ví kỹ thuật số trên điện thoại của họ bằng cách chuyển tiền mặt của họ thành tiền điện tử, có thể được sử dụng để chuyển tiền, thanh toán hóa đơn hoặc đầu tư. Chúng tôi tự hào rằng việc tiếp tục mở rộng của chúng tôi sẽ mang tùy chọn này đến với nhiều người hơn trên khắp thế giới.

Về kỳ vọng của công ty, Bitcoin Depot dự báo tăng trưởng 200% vào năm 2021, mặc dù không cung cấp thêm thông tin chi tiết về những địa điểm sắp tới sẽ triển khai các máy ATM bitcoin mới.

Ngành công nghiệp ATM Bitcoin không ngừng phát triển khi mức độ phổ biến ngày càng tăng

Khi tiền điện tử đang có được không gian của chúng trong lĩnh vực chính, mức độ phổ biến của máy ATM BTC đã được tăng cường và không chỉ ở trang tin tức Bitcoin.com của Hoa Kỳ đã báo cáo vào tháng 10 năm 2020 rằng số lượng khách sạn có máy ATM bitcoin tại chỗ đã tăng Thụy sĩ.

Nhà điều hành máy ATM Bitcoin Libertyx cũng đã thêm tùy chọn rút tiền mặt cho 5.000 máy ATM bitcoin của mình trong cùng tháng. Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành cho biết việc bổ sung này đã tăng gấp ba lần số lượng máy ATM bitcoin cho phép người dùng rút BTC của họ.

Đến tháng 9 năm 2020, các máy ATM bitcoin đã vượt qua con số 10.100 trên toàn thế giới. Thống kê từ coinatmradar.com cho thấy hiện có 17.003 máy ATM tiền điện tử ở 68 quốc gia trên toàn thế giới.