Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng khám phá ba loại tiền thay thế ít được biết đến với ‘tiềm năng thay đổi cuộc sống’

Các chuyên gia tiền điện tử Ben Armstrong và Crypto Rich đang thảo luận về ba dự án altcoin ít được biết đến với tiềm năng thay đổi ngành công nghiệp tiền điện tử.

Trong một video mới, Ben Armstrong, người được biết đến trong ngành với cái tên BitBoy Crypto, mời nhà phân tích Crypto Rich trên kênh để làm nổi bật ba dự án blockchain tập trung vào quyền riêng tư.

Dự án đầu tiên mà Crypto Rich chia sẻ với 610.000 người đăng ký của Armstrong là Ether-1 (ETHO).

“Ether-1 cho phép mọi người kiếm thu nhập thụ động bằng cách lưu trữ băng thông và các nút… Nó cho phép đăng web phi tập trung. Vì vậy, mọi người có thể lưu trữ trang web của họ trên mạng Ether-1 và kiếm thu nhập thụ động từ việc đó cũng như cung cấp băng thông cho mạng bằng cách chạy các nút…
Điều mà tôi thích ở nó là cam kết về quyền tự do ngôn luận. Bạn không thể gỡ các trang web đã được lưu trữ trên Ether-1. ”

Armstrong lưu ý rằng lưu trữ web phi tập trung nhất định sẽ là một lĩnh vực cực kỳ phổ biến khi các cá nhân tìm kiếm trải nghiệm web không bị kiểm duyệt. Hiện tại Ether-1 đang ở mức vốn hóa thị trường chỉ 2,7 triệu đô la.

Đứng thứ hai trong danh sách của Crypto Rich’s là dự án mạng riêng ảo (dVPN) Sentinel (SENT) phi tập trung.

“Sentinel.Co – họ có VPN phi tập trung nên hầu hết các VPN, giống như những tên tuổi lớn, chúng đều tập trung. Họ có các dịch vụ của họ ở các địa điểm cụ thể, vì vậy họ có thể bị bắt theo quy định hoặc bị bắt bởi các dịch vụ tình báo. Thêm vào đó, chúng là nguồn đóng nên chúng tôi không biết chuyện gì đang xảy ra… bởi vì [Sentinel] được phân cấp nên không có điểm nào thất bại. ”

Crypto Rich cho biết thêm rằng Sentinel hiện đang được sử dụng miễn phí và mạng chính của nó sẽ ra mắt trên Cosmos (ATOM) trong tương lai gần. Theo CoinGecko, vốn hóa thị trường của Sentinel là khoảng 37 triệu đô la.

Dự án bảo mật số một trên radar của Crypto Rich’s là PirateChain (ARRR).

“PirateChain là một loại tiền tệ, một đơn vị trao đổi giống như Bitcoin hay Monero (XMR). Tuy nhiên, nó là đồng tiền bảo mật và riêng tư nhất trong số tất cả các đồng tiền riêng tư. Riêng tư hơn Monero…
[Không có] tùy chọn nào về tính minh bạch. Mọi giao dịch ngang hàng đều vô hình… Một khi [một giao dịch] chuyển đến ví của bạn, không ai biết có bao nhiêu trong ví của bạn, cho dù bạn đã gửi đi đâu, thì không ai khác sẽ biết bạn gửi cho tôi đồng ARRR. Không có dữ liệu trên blockchain để phân tích, không có gì. “

Crypto Rich lưu ý rằng nhà phát triển đứng đầu tại Monero đã đồng ý với PirateChain, công ty hiện nắm giữ vốn hóa thị trường 61 triệu đô la.