Nhà phân tích tiền điện tử: 7 loại tiền điện tử chơi game này có thể thấy hành động giá bùng nổ vào năm 2021

Trong một video gần đây, nhà phân tích tiền điện tử Austin Arnold, Người đồng sáng lập và người dẫn chương trình của kênh YouTube “Altcoin Daily”, đã nói về bảy altcoin chơi game mà anh ấy dự kiến ​​sẽ hoạt động cực kỳ tốt vào năm 2021.

Arnold bắt đầu với Decentraland ($ MANA). Theo Arnold, lựa chọn số 2 và số 3 của anh ấy, Atari ($ ATRI) và Decentral Games ($ DG) đang hợp lực để xây dựng một sòng bạc ở quận “Thành phố Vegas” của siêu thị Decentraland do Ethereum cung cấp.

Arnold đã nêu bật tiện ích của Ethereum trong thế giới của các altcoin chơi game. Anh ấy tuyên bố rằng $ ETH vẫn bị định giá thấp hơn đáng kể so với nhiều dự án tiền điện tử khác.

Anh ấy nói:

“Suy nghĩ chung của tôi về Ethereum là không có cách nào, bất kể thời điểm nào trong thị trường tăng giá, điều này xảy ra, không có cách nào Ethereum không vượt trội hơn Bitcoin tại một số thời điểm trong thị trường tăng giá này. Rất nhiều người đang được làm quen với tiền điện tử cho dù đó là thông qua trò chơi, cho dù đó là thông qua các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và tất cả những người đó đều phải sử dụng Ethereum. ”

Nhà giao dịch tiền điện tử hàng đầu đã tiếp tục làm nổi bật Chain Games ($ CHAIN), một dự án tìm cách trở thành Chainlink của trò chơi blockchain. Arnold đã hoàn thành các lựa chọn hàng đầu của mình với Enjin Coin ($ ENJ), RedFox Labs ($ RFOX) và Game Credits ($ GAME).