Những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử tranh giành để khôi phục tài khoản Twitter sau khi bị đình chỉ

Twitter đã tạm ngưng một số tài khoản lớn liên quan đến tiền điện tử, bao gồm một số tài khoản có ảnh hưởng lớn nhất trong ngành.

Theo một tweet vào ngày 10 tháng 3 của nhà phát triển Bitcoin (BTC) Peter McCormack, ít nhất sáu tài khoản liên quan đến tiền điện tử đã bị Twitter tạm ngưng gần đây.

Các tài khoản được liệt kê bao gồm một số nhân vật tiền điện tử nổi bật nhất trên Twitter với hơn 300.000 người đăng ký như nhà phân tích chuỗi Bitcoin Willy Woo và người sáng tạo mô hình lưu chuyển cổ phiếu BTC PlanB, cũng như người ủng hộ tiền điện tử TheCryptoDog. Các tài khoản khác có liên quan đến ngành như MMCrypto, TheMoon, Koroush AK và WSBChairman – người tuyên bố rằng tài khoản không được liên kết với cộng đồng r / WallStreetBets của Reddit – cũng đã bị tạm ngừng.

Tại thời điểm xuất bản, năm tài khoản được liệt kê vẫn không thể truy cập được, trong khi tài khoản của Willy Woo và PlanB dường như đã được khôi phục. Tại thời điểm viết bài, tài khoản của PlanB có vẻ đã được khôi phục hoàn toàn, trong khi Willy Woo có khoảng 600 người theo dõi.

Mặc dù PlanB bị đình chỉ một thời gian ngắn, Twitter đã không hạ gục một số kẻ mạo danh người có ảnh hưởng lớn về tiền điện tử. Người dùng Twitter Ankeborgare lưu ý rằng một số tài khoản PlanB giả mạo như 100TrillionUSDT và 100TrillionUSDD đã không bị tạm ngưng trên Twitter như một phần của loạt tạm ngưng mới nhất.

Vào ngày 8 tháng 3, Bộ phận hỗ trợ của Twitter cho biết rằng nền tảng này đã gặp phải “sự gia tăng các trường hợp” tạm ngưng tài khoản do nhầm lẫn.

Twitter đã không phản hồi ngay lập tức yêu cầu bình luận của Cointelegraph.