PHÂN TÍCH GIÁ NEM: XEM ĐANG RA MẮT BIỂU TƯỢNG MÁY MÓC

Biểu tượng sẽ kết nối các tổ chức kinh doanh, nhà phát triển và cá nhân, tạo cơ hội vô tận cho blockchain.

  • Giá XEM đã tăng trở lại từ 0,32 đô la lên 0,36 đô la vào phiên giao dịch hôm thứ Hai
  • Khối lượng trong 24 giờ trong XEM là $ 513,812,774 với mức tăng 0,22%.
  • Cặp XEM / BTC được giao dịch ở mức 0,000006148 BTC với mức tăng 9,45%

Biểu đồ kỹ thuật 4 giờ của giá XEM dự báo một xu hướng giảm. Theo các điểm xoay, mức hỗ trợ quan trọng của XEM được đặt ở mức $ 0,32. Trong khi nếu nó tăng lên, mức kháng cự quan trọng cần theo dõi là $ 0,60. Trong khi đi sâu vào biểu đồ hàng tuần của khung thời gian 4 giờ, nó hoàn thành mô hình nến quay vòng. Nó có nghĩa là cả người mua và người bán đều không thể giành được ưu thế.

SMA-20, 50 & 100 hoạt động như một hỗ trợ mạnh mẽ khác cho đồng tiền này. SMA-20 (màu tím) giao nhau bên dưới SMA-50 (màu trắng), dự báo xu hướng giảm. Giá thấp hơn SMA-100 (màu đỏ). Các nhà đầu tư có thể không nhận thấy bất kỳ sự giao nhau tích cực nào trên biểu đồ, xu hướng vẫn là giảm.

Chỉ báo RSI (BEARISH), với giá trị 34, cho biết xu hướng giảm của đồng xu. Ngoài ra, Nhà đầu tư có thể thấy chỉ số có thể tăng dốc từ 21 đến 34, nó có thể tăng cao trong các phiên giao dịch trong tương lai.

BIỂU TƯỢNG (XYM) LÀ GÌ
Image

Biểu tượng sẽ kết nối các tổ chức kinh doanh, nhà phát triển và cá nhân, tạo cơ hội vô tận cho blockchain. Biểu tượng sẽ giảm chi phí và sự phức tạp trong quy trình hiện có, đồng thời cung cấp nền tảng cho các mô hình kinh doanh và sáng tạo mới, hợp nhất các kỹ sư, nhiệm vụ và doanh nghiệp để tạo ra lợi ích chung và giá trị cùng nhau.

BIỂU TƯỢNG RA MẮT CÓ THỂ TĂNG GIÁ HƠN

Giá XEM được giao dịch ở mức 0,36 đô la với mức tăng 1,76% trong 24 giờ qua và giảm 46,51% trong khung thời gian hàng tuần. Nó đang giao dịch ở mức thấp nhất vì vậy đây là thời điểm tuyệt vời để mua theo mức giảm. Ngược lại, vốn hóa thị trường là 3,247 tỷ USD. Về mặt kỹ thuật, các nhà đầu tư có thể nhận thấy sự giao nhau tiêu cực trong SMA. Hơn nữa, sự chuyển động của giá có thể hướng tới mức kháng cự $ 0,60 sau khi pullback từ $ 0,32, việc ra mắt Symbol có thể đẩy giá lên cao hơn nữa.