Phân tích giá NEO: Giá NEO có thể giảm xuống dưới $ 40

NEO / USD hiện đang giảm giá, giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức 41 đô la và có thể chạm mức thấp nhất trong 30 ngày nếu phe gấu tiếp tục kiểm soát thị trường

Neo có thể chứng kiến ​​mức giảm mới về mức 38 đô la nếu phe gấu tiếp tục kiểm soát thị trường. Những con bò đực đang gặp khó khăn để đưa NEO lên trên đường trung bình động đơn giản trong 100 ngày trên biểu đồ 4 giờ. Các đợt giảm giá tiếp theo có thể kéo dài tới mốc 38 đô la nếu thị trường tiếp tục xu hướng giảm giá này.

Hiệu suất của Bitcoin thường ảnh hưởng đến thị trường chung và Neo có thể thấy thêm sự biến động nếu Bitcoin suy yếu và giảm xuống mức hỗ trợ $ 50k. Bitcoin đã không thể duy trì trên mức hỗ trợ 55.000 đô la trong 24 giờ qua và hiện nó đang được giao dịch ở mức 53.575 đô la cho mỗi đồng xu.

Triển vọng giá NEO

Bears đã kiểm soát thị trường trong 24 giờ qua và có thể đang tìm cách gây ra thêm thiệt hại. Triển vọng kỹ thuật cho NEO / USD trên biểu đồ 4 giờ cho thấy rằng tiền điện tử có thể sớm giảm xuống dưới 40 đô la. RSI 4 giờ hiện đang đứng ở điểm trung lập 38 trong khi giá hiện tại của nó thấp hơn một chút so với đường trung bình động đơn giản 100 ngày trên biểu đồ 4 giờ.

Nếu NEO / USD giảm xuống dưới 40 đô la, thì mức hỗ trợ tiếp theo được tìm thấy ở mức 37 đô la. Tuy nhiên, nếu phe bò kiểm soát và giữ giá trên $ 40, nó có thể hỗ trợ sự bứt phá ngay lập tức trên đường SMA 100. Tại thời điểm báo cáo này, NEO có giá $ 41,03, giảm 5,1% trong 24 giờ qua nhưng vẫn nằm trên đường xu hướng hỗ trợ.

Nếu giá phục hồi trên $ 42, phe bò có thể thiết lập hỗ trợ mạnh trên $ 43, cho phép chúng kiểm tra lại mức kháng cự gần $ 45. Một cuộc biểu tình khác có thể diễn ra sau đó và NEO có thể cố gắng đạt mức cao hàng năm là 51 đô la, đạt được vào ngày 21 tháng 2 năm 2021.