Scaramucci’s Skybridge Capital đăng ký với SEC để khởi chạy ETF Bitcoin

Anthony Scaramucci’s Skybridge Capital đã nộp đơn đăng ký S-1 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) cho một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF). Bản cáo bạch cho “First Trust Skybridge Bitcoin ETF Trust” lưu ý rằng ETF nhằm mục đích niêm yết cổ phiếu phổ thông trên NYSE Arca.

Hồ sơ Skybridge Capital để liệt kê một ETF Bitcoin

Skybridge Capital và người sáng lập Anthony Scaramucci đã nói về bitcoin (BTC) những ngày này và thậm chí còn hơn thế nữa sau khi công ty ra mắt thành công Quỹ Bitcoin Skybridge Capital. Vào cuối tháng 2, Scaramucci cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy dự kiến ​​giá BTC $ 100k trong năm nay. Vào ngày 19 tháng 3 năm 2021, Skybridge Capital đã nộp bản cáo bạch đăng ký S-1 cho một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF). Skybridge Capital sẽ nằm trong số một số công ty như Vaneck và Valkyrie Digital Assets đang tìm cách để ETF của họ được chấp thuận.

Đăng ký S-1 được nộp vào thứ Sáu lưu ý rằng ETF sẽ được đặt tên là “Quỹ tín thác Bitcoin ETF đầu tiên của Skybridge” nhưng mã mà nó sẽ làm đòn bẩy đã bị bỏ trống. Skybridge hy vọng sẽ niêm yết cổ phiếu phổ thông trên NYSE Arca nhưng lưu ý rằng quỹ tín thác này “mới được tổ chức”. Bởi vì không có lịch sử trước đó, cổ phiếu phổ thông của quỹ tín thác bitcoin Skybridge có thể giao dịch chiết khấu từ giá trị tài sản ròng của họ (“NAV”). Công ty của cựu giám đốc truyền thông Nhà Trắng Scaramucci cũng nói rằng quỹ tín thác là một “công ty tăng trưởng mới nổi”.

“Quỹ tín thác là một” công ty tăng trưởng mới nổi “,” hồ sơ đăng ký Skybridge Capital cho biết. “Vì thuật ngữ đó được sử dụng trong Khởi động Đạo luật Khởi động Doanh nghiệp của chúng tôi (“ Đạo luật JOBS ”) và như vậy, có thể chọn tuân thủ các yêu cầu báo cáo giảm nhất định,” hồ sơ ETF cho biết thêm. Việc đăng ký giải thích những rủi ro liên quan đến “Skybridge Bitcoin ETF Trust”, đó là các tuyên bố tiêu chuẩn điển hình như: “Bitcoin là một sự đổi mới công nghệ mới với lịch sử hạn chế.”

“Không có gì đảm bảo rằng việc sử dụng bitcoin sẽ tiếp tục tăng lên,” hồ sơ ETF từ Skybridge Capital lưu ý. “Việc giảm sử dụng bitcoin có thể dẫn đến sự biến động gia tăng hoặc giảm giá bitcoin, điều này có thể tác động xấu đến giá trị của cổ phiếu phổ thông.”

Scaramucci’s Spacex Tweet

Ngoài việc nộp đơn, Anthony Scaramucci đã thảo luận rất nhiều về bitcoin trên Twitter và suy đoán rằng công ty Spacex của Elon Musk có bitcoin (BTC) trên bảng cân đối kế toán của mình. Dòng tweet đầu cơ từ Scaramucci cũng tập trung vào chủ đề biến đổi khí hậu và năng lượng tái tạo. “Elon Musk không dừng lại với Tesla,” Scaramucci nhấn mạnh trong một tweet. “Tôi hiểu rằng Spacex sở hữu bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình. Elon Musk sở hữu hơn 5 tỷ USD bitcoin thông qua Tesla, SpaceX và cá nhân. Không có người sống nào đã làm nhiều hơn để bảo vệ hành tinh chống lại biến đổi khí hậu, ”người sáng lập Skybridge Capital nói thêm.

Scaramucci tiếp tục:

[Ý tưởng] Elon Musk sẽ đầu tư vào [a] “tài sản bẩn” là vô lý. [Tương lai] của khai thác bitcoin là năng lượng tái tạo. Elon Musk nhìn thấy tương lai 1) năng lượng tái tạo thay thế nhiên liệu hóa thạch 2) bitcoin vô hiệu hóa vàng, RE, cổ phiếu & nghệ thuật + trở thành [kho] giá trị thống trị. [Câu trả lời] cho FUD năng lượng là Elon Musk.

Scaramucci cũng đã thực hiện một cuộc phỏng vấn vào ngày 19 tháng 3 và giải thích rằng nhiều doanh nghiệp hơn nên nắm giữ kho bạc bitcoin. Skybridge Capital quản lý 600 triệu đô la bitcoin và Scaramucci cũng đã thảo luận về khả năng của các sản phẩm đầu tư Skybridge ethereum. Người sáng lập Skybridge tiếp tục đề cập đến dự đoán giá $ 100k BTC của mình và nói “Tôi gắn bó với $ 100.000 vì nếu tôi nói với mọi người những gì tôi thực sự nghĩ … họ sẽ nghĩ rằng tôi thật dở hơi.”