Sportsbet.io ra mắt trải nghiệm VR được hỗ trợ bởi tiền điện tử

Sách thể thao tiền điện tử sẽ cho phép người hâm mộ bóng đá xem nội dung bóng đá độc quyền tại nhà như một phần trong quan hệ đối tác của họ với Southampton FC

Trang web thể thao hàng đầu về Bitcoin, Sportsbet.io, hôm qua đã công bố ra mắt trải nghiệm VIP mới cho phép người hâm mộ xem nội dung bóng đá độc quyền tại nhà ở 360 °. Là một phần trong quan hệ đối tác giữa câu lạc bộ của họ với Southampton FC, sự đổi mới sẽ tận dụng công nghệ thực tế ảo (VR) và có thể được xem trên thiết bị di động.

Sportsbet.io được thành lập vào năm 2016 với tư cách là một phần của Coingaming Group và cung cấp cá cược cho hơn 350.000 sự kiện trước trận đấu mỗi năm, cũng như nội dung trong trận toàn diện, trên tất cả các môn thể thao và eSports lớn.

Sách thể thao tiền điện tử có quyền trong ngày thi đấu với Southampton FC và sẽ cố gắng giáo dục người hâm mộ bóng đá về tiền điện tử theo cách hấp dẫn. Những người có ảnh hưởng tham gia vào sáng kiến ​​này được cấp một lượng Bitcoin để tạo ra trải nghiệm độc đáo, chẳng hạn như ngồi ở hàng ghế đầu hoặc chuyến tham quan sân vận động.

Vào tháng 12 năm 2020, Sportsbet.io đã cung cấp trải nghiệm VR đầu tiên trước khi Southampton tiếp Manchester City trên sân nhà. Nó bao gồm các cựu cầu thủ Southampton, Matthew Le Tissier và Francis Benali cung cấp một chuyến tham quan sân vận động St Mary’s, và Le Tissier thực hiện một quả penalty.

Giám đốc Thương mại của Southampton, David Thomas, nhận xét: “Là một câu lạc bộ, phương pháp kỹ thuật số của chúng tôi luôn tìm cách xác định lại hiện trạng nội dung và chúng tôi rất vui mừng trước những giá trị được chia sẻ giữa chúng tôi và đội Sportsbet.io… Chúng tôi không thể chờ đợi đầy đủ sự trở lại của người hâm mộ nhưng trong thời gian chờ đợi, Sportsbet.io đã tìm ra một cách sáng tạo để đảm bảo câu lạc bộ và người hâm mộ của chúng tôi có thể kết nối với nhau. ”

Được phát triển để đối phó với đại dịch COVID-19, sáng kiến ​​này cung cấp giải pháp xem kỹ thuật số cho các trận bóng đá được diễn ra sau những cánh cửa đóng kín, với cơ quan VR và AR, East City Films phân phối sản xuất. Không cần tai nghe VR hoặc công nghệ bổ sung để xem nội dung video, tính năng này có sẵn trên kênh YouTube chính thức của Sportsbet.

Người sáng lập Coingaming Group, Tim Heath, nói thêm, “Chúng tôi nghĩ rằng tiền điện tử có một tương lai lớn trong bóng đá và chúng tôi đang đứng sau nó. Bên cạnh những trải nghiệm của người hâm mộ như thế này, chúng ta vừa thấy đợt chuyển Bitcoin đầu tiên diễn ra khi một cầu thủ bóng đá được mua bằng tiền điện tử và ký hợp đồng với DUX Internacional de Madrid, và đầu năm nay, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của NFL, Russell Okung cho biết anh ấy sẽ nhận được tiền lương của mình bằng Bitcoin. Chúng ta có thể sẽ thấy nhiều điều tương tự – từ việc các câu lạc bộ tìm ra những cách mới để tương tác với người hâm mộ vào một ngày thi đấu cho đến cách kinh doanh được thực hiện ở đầu trận đấu. ”