Staked ETH Trust mở Ethereum đặt cược cho các nhà đầu tư được công nhận

Staked ETH Trust tìm cách đơn giản hóa quy trình đặt cược cho các nhà đầu tư được công nhận và các tổ chức khác.

Staked, một công ty quản lý đầu tư và cơ sở hạ tầng blockchain, đang cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức một phương tiện mới để đầu tư vào Ether (ETH) và kiếm phần thưởng đặt cược trên Chuỗi báo hiệu Ethereum 2.0.

Staked ETH Trust hiện đang chấp nhận phát hành riêng lẻ cho các nhà đầu tư được công nhận, công ty đã công bố hôm thứ Năm. Trust cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc trực tiếp với Ether và kiếm được phần thưởng đặt cược trên các khoản nắm giữ của họ. Lợi nhuận cho việc đặt cược ETH dự kiến ​​sẽ lên đến 8%.

Công ty cho biết quỹ tín thác hoạt động như một phương tiện đầu tư truyền thống “gói gọn tất cả sự phức tạp của việc sở hữu và đặt cược ETH trong một cấu trúc đơn giản và đáng tin cậy”.

Tim Ogilvie, Giám đốc điều hành của Staked, cho biết khả năng kiếm được phần thưởng đặt cược là một trong những điểm thu hút lớn nhất của đầu tư tiền điện tử. Tuy nhiên, ngoài những người chấp nhận sớm và những người đam mê tiền điện tử, quá trình đặt cược không trực quan đối với hầu hết các nhà đầu tư. Đối với các tổ chức, nó đòi hỏi các thỏa thuận lưu ký đặc biệt, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và sự kiên nhẫn để giữ tài sản của họ bị khóa vô thời hạn trong các hợp đồng thông minh.

Ogilvie giải thích:

“Khi sự hấp dẫn của việc sở hữu tiền điện tử ngày càng tăng, mong muốn kiếm được phần thưởng đặt cược cũng tăng theo. […] Với Staked Eth2.0 Trust, chúng tôi đang giảm đáng kể các rào cản gia nhập đối với các nhà đầu tư truyền thống hơn. Chúng tôi tin rằng khi việc đặt cược được thực hiện dễ dàng với nguồn vốn lớn hơn, thì mức độ tham gia sẽ tăng lên đáng kể. ”

Các nhà đầu tư tham gia vào quỹ sẽ phải chịu chi phí 1%, chi phí này bao gồm phí lưu ký, pháp lý, kế toán và nhà tài trợ.

Staked đã tạo ra một thị trường ngách mạnh mẽ trong các mạng bằng chứng cổ phần hoặc PoS. Nó hiện đang vận hành cơ sở hạ tầng đặt cược trên hơn 40 blockchains PoS và hỗ trợ 4 tỷ đô la tài sản được ủy quyền.

Sự ra mắt của Ethereum 2.0 đưa mạng lưới nhà phát triển đi đúng hướng để chuyển đổi sang mô hình PoS. Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, các nhà tạo lập Eth2 sẽ không thể rút hoặc chuyển nhượng cổ phần của họ cho đến khi Giai đoạn 1 của nâng cấp giao thức được triển khai – một quá trình có thể mất nhiều năm.

Nâng cấp Eth2 đã được xác nhận vào tháng 11 năm 2020, với nguồn gốc Beacon Chain diễn ra vào ngày 1 tháng 12 năm 2020.