Theta giàu có: Người cha trẻ người Úc biến khoản đầu tư tiền điện tử trị giá 17 nghìn đô la thành 1,4 triệu đô la

Một game thủ người Úc 23 tuổi bị bạn gái ruồng bỏ vì “nghiện” tiền điện tử đã có tiếng cười cuối cùng khi khoản đầu tư 17.000 đô la của anh ta đã biến anh ta trở thành triệu phú.

Người dùng Twitter và Reddit “Grave” cho biết anh ấy đã mua 100.000 mã thông báo Theta vào tháng 4 năm 2020, trả mỗi lần 17c.

Nhưng sáu hoặc bảy tuần sau, bạn gái của anh ta phát hiện ra và vứt bỏ anh ta vì “lãng phí tiền của tôi vào những loại tiền tệ giả ngu ngốc trên internet,” anh ta kể lại vào cuối tuần.

“Gần một năm sau, hôm nay chúng tôi đạt đỉnh $ 11,80 AUD, tôi đang ở mức $ 1,180 triệu và tôi ước mình mua được NHIỀU HƠN!” anh ấy đã viết vào thứ bảy.

Grave thậm chí còn hoạt động tốt hơn hôm nay, với mã thông báo phát trực tiếp đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 10,99 đô la Mỹ (14,25 đô la) vào lúc 1:30 chiều AEDT.

Vào lúc 20 giờ tối, các mã thông báo Theta được giao dịch với giá 10,76 đô la Mỹ (13,95 đô la), tăng 11,5% trong 24 giờ, mang lại cho người cha trẻ này giá trị ròng danh nghĩa là 1,4 triệu đô la.

Từ khi ra mắt vào tháng 2 năm 2018 đến tháng 7 năm ngoái, các mã thông báo Theta đã đổi chủ ở mức thấp hơn US30c và có sẵn cho US6,8c một năm trước. Đó là mức tăng gấp 167 lần trong 12 tháng qua.

Được Stockhead tiếp cận trên Twitter, Grave từ chối tiết lộ tên thật của mình, nói rằng anh ta chưa nói với gia đình nhiều về vận may của mình.

“Những người chọn theo dõi tôi trên theta.tv sẽ biết được danh tính của tôi trong thời gian thích hợp :)” anh nhắn.

Grave cho biết anh đã bỏ ra số tiền trị giá 300 nghìn đô la của Theta để mua một chiếc ô tô mới và “sống thoải mái”, nhưng dự định mua nhiều hơn khi giảm giá bất cứ khi nào có thể, với mục tiêu tích lũy 150.000 token.

“Tôi có kế hoạch bán nhiều theta hơn khi nó đã vượt qua $ 1000,” anh ấy viết một cách lạc quan.

Một ảnh chụp màn hình Grave được đăng vào tháng 5 là chứng thực mạnh mẽ cho câu chuyện của anh ấy, cho thấy anh ấy đã lạc quan về tiền điện tử từ rất lâu trước khi nó chuyển sang dạng parabol.

Như anh ấy ám chỉ, Grave có kênh trò chơi của riêng mình trên Theta.tv, mạng phân phối video phát trực tiếp phi tập trung được cung cấp bởi mã thông báo Theta.

Bằng cách thu hút người xem, những người có ảnh hưởng kiếm được phần thưởng dưới dạng mã thông báo TFUEL, một mã thông báo khác trong hệ sinh thái Theta.

Theta đang trỗi dậy và vươn lên


Trong tuần rưỡi vừa qua, các mã thông báo Theta đã nhảy vọt 5 mã thông báo khác hầu hết là cũ hơn và nổi tiếng hơn – Litecoin, Bitcoin Cash, USD Coin, Stellar và Dogecoin – để trở thành đồng tiền điện tử có giá trị thứ 11 theo vốn hóa thị trường, theo Coinmarketcap.

Các mã thông báo Theta có giá trị chung là 11,2 tỷ đô la Mỹ, chỉ xếp sau Chainlink, theo trang web.

Grave đã viết trên Reddit rằng anh ấy đã quyết định đầu tư vào mã thông báo chỉ sau rất nhiều nghiên cứu kỹ lưỡng.

“Tôi đã nghiên cứu những thứ vớ vẩn và chỉ thực sự thích mong muốn của họ đối với mạng Theta là gì. Họ đã là duy nhất từ ​​ngày đầu tiên và thực sự đã thể hiện màu sắc đáng kinh ngạc cho điều đó. “

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy chưa nghe tin từ người phụ nữ đã bỏ rơi anh ấy và từ chối đề xuất từ ​​các Redditors khác rằng anh ấy nhắn cho cô ấy ảnh chụp màn hình về số dư của anh ấy.

Bitcoin, Ethereum giảm 4%


Hiệu suất của Theta hôm nay đến ngay cả khi thị trường tiền điện tử tổng thể sụt giảm ngày thứ hai liên tiếp.

Bitcoin được giao dịch ở mức 54.850 USD (71.000 USD), giảm 4,4% trong 24 giờ qua, theo Nomics.

Ethereum đã đổi chủ ở mức 1.707 USD (2.200 USD), giảm 4,2%.

Trong số 100 mã thông báo hàng đầu được liệt kê trên Coingecko, 82 mã có màu đỏ và chỉ 18 mã có màu xanh lục.

Dent là người có hiệu suất cao nhất, tăng 54,6% trong 24 giờ qua lên US1,27c. Mã thông báo Ethereum được thiết kế để sử dụng để hoán đổi băng thông của điện thoại di động.

Nó đã tăng gần gấp tám lần trong 30 ngày qua, nhưng vẫn chưa đạt mức cao nhất mọi thời đại US10c mà nó đạt được trong bong bóng tháng 1 năm 2018.

Uniswap, VeChain, Kusama, Leo Token, Bitmax Token, Arweave và Helium là 100 mã thông báo hàng đầu khác đạt mức cao nhất mọi thời đại trong 24 giờ qua, theo Coingecko.