Thị trường tiền điện tử phục hồi, giá Bitcoin hợp nhất, mức thống trị BTC giảm

Giá bitcoin đã giảm khoảng 8% trong bảy ngày qua, nhưng giá bắt đầu cải thiện trong các phiên giao dịch vào giữa buổi chiều thứ Sáu. Hôm nay, bitcoin đang hoán đổi với mức giá từ 54.400 đến 54.800 USD cho mỗi đơn vị và đưa ra mức định giá thị trường 1,02 nghìn tỷ USD. Vốn hóa thị trường tổng thể của tất cả hơn 8.500 đồng tiền đang tồn tại là khoảng 1,59 nghìn tỷ đô la vào sáng thứ Bảy.

  • Giá Bitcoin (BTC) đã chứng kiến một số cải thiện sau khi giá giảm từ 57.207 đô la xuống mức thấp nhất là 50.360 đô la vào thứ Năm. BTC hôm nay tăng hơn 3%, nhưng giảm 5% trong tuần vào ngày 27 tháng 3 năm 2021. Sự thống trị của Bitcoin trong số tất cả các đồng tiền định giá khác cộng lại là khoảng 59,3% trong khi ethereum (ETH) chiếm 11%.
Crypto Markets Rebound, Bitcoin Price Consolidates, BTC Dominance Levels Sink
  • Bitcoin vẫn tăng hơn 16% trong tháng, 109% trong ba tháng qua và 763% so với USD trong năm.
  • Cặp giao dịch hàng đầu với bitcoin (BTC) ngày nay là Tether (USDT), chỉ huy 55% giao dịch của tài sản tiền điện tử. Tiếp theo là USD (16,85%), BUSD (5,92%), JPY (4,19%), EUR (3,84%) và KRW (2,38%).
  • Tuần này, cộng đồng tiền điện tử đã vui mừng khi biết rằng Elon Musk tiết lộ rằng công ty ô tô điện Tesla hiện sẽ chấp nhận BTC để mua hàng. Giám đốc điều hành của Zumo, một nền tảng thanh toán và ví kỹ thuật số, Nick Jones tin rằng sẽ có nhiều thương hiệu tham gia vào vị trí dẫn đầu của Tesla.
  • “Chúng tôi rất vui khi thấy rằng Tesla hiện đang chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán cho các sản phẩm của họ,” Jones giải thích. “Việc tăng cường đầu tư thể chế và hỗ trợ thị trường cho tiền điện tử từ các thương hiệu như vậy là một chỉ số quan trọng không chỉ về giá trị lâu dài mà còn về mức độ liên quan hiện tại của nó. Khi biết rằng hơn một nửa số chủ sở hữu tiền điện tử ở Vương quốc Anh đã mua loại tiền này trong sáu tháng qua, tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều thương hiệu hơn sẽ làm theo ”, Giám đốc điều hành Zumo nói thêm.
  • Tại thời điểm xuất bản, tài sản tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, ethereum (ETH) đang được giao dịch với giá 1.686 đô la mỗi đơn vị và tăng hơn 3% vào hôm nay. Xếp sau ETH là Tether và ở vị trí thứ tư trên thị trường, đồng xu binance (BNB) đang được giao dịch với giá 254 đô la, tăng 2,5% trong 24 giờ qua.
  • Bitcoin cash (BCH) ở vị trí thứ 11 trên thị trường ngày hôm nay và được trao tay với giá 495 đô la mỗi BCH. Tài sản tiền điện tử hôm nay tăng 0,64%, giảm 6% trong tuần, tăng 0,21% trong 30 ngày qua và hơn 48% trong ba tháng qua.
  • Hai mã tăng giá hàng đầu hiện nay bao gồm chatcoin (CHAT) và cổ phần (XSN). Hai mã giảm giá hàng đầu vào sáng thứ Bảy bao gồm selfkey (KEY) và cortex (CTXC).