Thương hiệu khách sạn sang trọng của Hoa Kỳ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Sự thâm nhập của Bitcoin trong ngành khách sạn được thiết lập cho một sự mở rộng khác khi một chuỗi khách sạn sang trọng của Hoa Kỳ sử dụng tiền điện tử làm tùy chọn thanh toán.

Kessler Collection, một thương hiệu khách sạn sang trọng của Mỹ, đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin (BTC) và tiền điện tử làm tùy chọn thanh toán.

Theo một thông cáo báo chí được đưa ra vào thứ Ba, chuỗi khách sạn đã hợp tác với dịch vụ cổng thanh toán tiền điện tử BitPay để bắt đầu chấp nhận Bitcoin.

Các loại tiền điện tử khác được thông qua bao gồm Ether (ETH), Dogecoin (DOGE) cũng như bốn loại tiền ổn định – USD Coin (USDC), Paxos Standard (PAX), Binance USD (BUSD) và Gemini đô la (GUSD).

Bộ sưu tập Kessler hiện trở thành thương hiệu cao cấp mới nhất hợp tác với BitPay để cho phép thanh toán bằng tiền điện tử cho các sản phẩm và dịch vụ của họ.

Đối với Fravy Collazo, giám đốc tài chính của công ty, việc áp dụng thanh toán bằng tiền điện tử cũng sẽ giúp giảm gánh nặng ngoại hối cho khách quốc tế. Bình luận về động thái này, Giám đốc điều hành Richard Kessler của công ty cho biết:

“Đây là một trong những khái niệm sáng tạo nhất trong ngành khách sạn ngay bây giờ. Tôi tin rằng tiền điện tử sẽ chỉ đạt được sự chấp nhận và việc hợp tác với BitPay cho phép chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn hơn trong quá trình thanh toán. ”

Thật vậy, từ các hãng hàng không đến các đại lý du lịch, một số khía cạnh của ngành du lịch và bệnh viện đã nhanh chóng chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Sự xuất hiện của coronavirus và tác động của nó đối với du lịch toàn cầu cũng có khả năng đẩy nhanh sự xoay trục sang các kênh thanh toán tiền ảo trong bối cảnh ngành công nghiệp số hóa đang nổi lên và ưu tiên các giao thức không tiếp xúc.

Trong báo cáo tháng 2 năm 2020, công ty du lịch tiền điện tử Travala tiết lộ rằng 68% tổng số đặt phòng trong tháng là bằng tiền ảo khi công ty ghi nhận số liệu doanh thu hàng tháng lớn nhất.

Ngoài việc sử dụng thanh toán bằng tiền điện tử, các hãng hàng không và các bên liên quan khác cũng đang khám phá blockchain trong việc chống lại sự lây lan của COVID-19.

Trở lại vào tháng 2, Air France đã thông báo rằng họ sẽ thử nghiệm một hệ thống dựa trên blockchain để xác minh kết quả kiểm tra COVID-19 cho hành khách.