Tin nhắn mã hóa tín hiệu hiện chấp nhận đóng góp bằng Bitcoin

Ứng dụng nhắn tin mã hóa Signal đã bắt đầu chấp nhận đóng góp bằng 12 loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin và Ether.

Người dùng của ứng dụng nhắn tin định hướng quyền riêng tư Signal hiện có thể hỗ trợ dự án bằng các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC).

Signal đã chính thức thông báo hôm thứ Hai rằng nền tảng đã bắt đầu chấp nhận các khoản đóng góp tiền điện tử như một hình thức hỗ trợ cho Signal Technology Foundation, tổ chức phi lợi nhuận đứng sau ứng dụng này. “Là một tổ chức phi lợi nhuận, chúng tôi phụ thuộc vào sự hỗ trợ của các bạn. Nếu bạn đã kiên nhẫn chờ đợi Signal chấp nhận các khoản đóng góp tiền điện tử, bạn không cần phải trả lại sự hào phóng của mình nữa, ”Signal viết.

Các khoản quyên góp tiền điện tử hiện là một phần của phần “Quyên góp” trên trang web chính thức của Signal, chỉ rõ rằng tính năng mới được bật thông qua nền tảng quyên góp tiền điện tử lớn The Giving Block.

Signal chấp nhận 12 loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Ether (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Gemini Dollar (GUSD), Basic Attention Token (BAT), Zcash (ZEC) và Chainlink’s LINK. Signal ghi chú trong một bản ghi nhớ kèm theo phần quyên góp tiền điện tử.

Signal là một dịch vụ nhắn tin đa nền tảng với mã hóa đầu cuối. Signal Technology Foundation được thành lập vào tháng 2 năm 2018 bởi người đồng sáng lập WhatsApp Brian Acton, người đã rời cả WhatsApp và Facebook để tạo ra Signal vào năm 2017.

Vào tháng 1, người sáng lập bản tin Platformer, Casey Newton, tuyên bố rằng Signal đang thử nghiệm các tính năng thanh toán với nền tảng đồng tiền riêng tư MobileCoin dựa trên Stellar do Binance hậu thuẫn, lưu ý rằng Giám đốc điều hành Signal Moxie Marlinspike cũng đóng vai trò là cố vấn cho dự án MobileCoin.