TNC ra mắt Sàn giao dịch Aladdin Exchange dựa trên UAE

BÁO CHÍ. TNC Group, thực thể blockchain toàn cầu chịu trách nhiệm về các dự án lớn trong không gian blockchain và tiền điện tử, gần đây đã ra mắt Sàn giao dịch Aladdin – một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại UAE. Nhóm TNC tiến gần hơn đến việc hiện thực hóa tầm nhìn của họ về việc thúc đẩy việc áp dụng công nghệ blockchain nhiều hơn trên thế giới vì sàn giao dịch đã thu hút được nhiều sự ủng hộ ngay cả trước khi ra mắt.

Trước khi ra mắt Aladdin Exchange, nhóm đã tiến hành một sự kiện đăng ký trước. Trong sự kiện này, nền tảng đã thu hút được 1,5 triệu người dùng, đây đã là một thành công lớn theo nhóm.

“Chúng tôi đang mong đợi nhiều người dùng hơn vì họ có nhiều phần thưởng trong cửa hàng cho những người đăng ký,” nhóm thông báo. Vào cuối tháng 3, những người dùng đủ điều kiện có thể tham gia vào sự kiện trị giá 1 triệu USD của Aladdin Exchange. Trong sự kiện này, người dùng có cơ hội giành được nhiều giải thưởng khác nhau mà nhóm đã chuẩn bị để chào mừng sự kiện ra mắt.

TNC cũng tích hợp Aladdin Exchange với dự án hiện có của họ, ví Aladdin Pro. Ngoài các yêu cầu đăng ký và xác minh SMS, người dùng muốn tham gia sự kiện cũng phải hoàn thành xác minh cấp độ 3 trong ví Aladdin Pro. Đối với những người muốn xem thêm chi tiết về cách đủ điều kiện tham gia sự kiện này, họ có thể kiểm tra thông tin trên trang web chính thức của Aladdin Exchange.

Sàn giao dịch Aladdin là một trong những dự án lớn do TNC Group cung cấp. Nó sẽ là một phần không thể thiếu của hệ sinh thái TNC cùng với các dự án TNC khác như TNC Crypto M&A, Real Research, v.v.

Theo nhóm, họ rất vui mừng cho việc ra mắt nền tảng Aladdin Exchange. Nhóm TNC đề cập rằng Aladdin Exchange là sản phẩm phụ của nhiều năm nghiên cứu và làm việc chăm chỉ. Nhóm của họ đã đi sâu vào các công nghệ trao đổi tiên tiến nhất và các phát triển blockchain mới nhất để tạo và phát triển Sàn giao dịch Aladdin. Với điều này, sàn giao dịch có thể hỗ trợ lượng lớn người dùng và các cặp tiền điện tử hàng đầu có nhu cầu nhiều nhất như BTC, ETH, USDT, LTC, TNC, ABBC và nhiều cặp tiền điện tử khác.

Bên cạnh các khía cạnh công nghệ tiên tiến, sàn giao dịch cũng tự hào về ba giá trị cốt lõi mà họ đã nêu bật trên trang web của mình. Những giá trị này là bảo mật, tiện lợi và minh bạch. Mục tiêu của nhóm là tiếp tục hướng tới việc áp dụng những giá trị này khi họ cung cấp dịch vụ trao đổi cho người dùng của mình.