Tổng tài sản tiền điện tử được quản lý đạt mức cao kỷ lục 57 tỷ đô la.

Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã thu hút tổng cộng 99 triệu đô la vào tuần trước khi tổng tài sản tiền điện tử được quản lý đạt mức cao kỷ lục 57 tỷ đô la.

Thị trường tiền điện tử đã tăng thêm gần 1 nghìn tỷ đô la trong toàn bộ vốn hóa thị trường của nó cho đến nay trong năm nay. Nhu cầu của các tổ chức đối với các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đang tăng lên trong bối cảnh giá tài sản kỹ thuật số tăng vọt. Theo báo cáo dòng tiền điện tử hàng tuần do CoinShares công bố, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã thu hút tổng cộng 99 triệu đô la vào tuần trước khi tổng tài sản tiền điện tử được quản lý đạt mức cao kỷ lục 57 tỷ đô la.

Bitcoin đã thu hút tổng cộng 85 triệu đô la vào tuần trước.

Đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới theo vốn hóa thị trường, bitcoin, đã thu hút tổng cộng 85 triệu đô la vào tuần trước. Ethereum và Polkadot báo cáo dòng tiền vào hàng tuần lần lượt là 8 triệu đô la và 2 triệu đô la. Tuy nhiên, các hoạt động đầu tư hạn chế đã được báo cáo trên Binance, XRP và Bitcoin Cash. “Kể từ khi giá tháng Hai đạt mức cao nhất và sự biến động gia tăng, chúng tôi đã thấy sự suy giảm đều đặn về sự thèm ăn của các nhà đầu tư tiền điện tử. Tuy nhiên, đó có vẻ là một sự chia rẽ trong khu vực, với sự quan tâm giảm sút từ Mỹ và sự thèm ăn kéo dài ở châu Âu và Canada. Chúng tôi cũng đã chứng kiến ​​sự sụt giảm khối lượng giao dịch sản phẩm Đầu tư Bitcoin xuống còn 713 triệu đô la mỗi ngày vào tuần trước, so với 1,1 tỷ đô la mỗi ngày vào năm 2021 ”, CoinShares đề cập trong báo cáo của mình.

Thị trường tiền điện tử đã tăng hơn 100% kể từ đầu năm 2021.

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã tăng hơn 100% kể từ đầu năm 2021. Vốn hóa thị trường tổng thể của tài sản kỹ thuật số đã chạm mức cao nhất mọi thời đại là 1,85 nghìn tỷ đô la vào cuối tuần trước. Trong 24 giờ qua, thị trường đã điều chỉnh gần 100 tỷ USD. Bitcoin vẫn là tiền điện tử lớn nhất về vốn hóa thị trường và tiền điện tử này hiện đang giao dịch gần 54.000 đô la với vốn hóa thị trường khoảng 1 nghìn tỷ đô la. Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, đang giao dịch gần $ 1,650.