Vòi tiền điện tử hiếm và ứng dụng DeFi ra mắt trên chuỗi xDai

BÁO CHÍ. Toronto, Ontario, Canada, ngày 19 tháng 3 năm 2021 – Affinity Design – Rarify Apps vừa tung ra một ứng dụng deFi mới chỉ có thể thực hiện trên công nghệ lớp 2. Chỉ sau một tuần kể từ khi ra mắt ứng dụng xác nhận quyền sở hữu, giá của Rare Coin đã tăng vọt hơn 1000 USD trên Honeyswap DEX sau khi ứng dụng thu hút hơn 3 nghìn người yêu cầu hoạt động hàng ngày. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra do tốc độ của chuỗi xDai và phí thấp cho phép người dùng yêu cầu một phần nhỏ “Hiếm” chỉ với mười xu cho mỗi yêu cầu.

Khi phí gas trên Ethereum tiếp tục tăng, năng suất canh tác trên nền tảng đã bắt đầu phá hỏng năng suất và khiến những kẻ nhỏ bé không thể kiếm được một phần công bằng. Bằng cách xây dựng trên chuỗi xDai (một giải pháp ổn định lớp 2), các rào cản về chi phí gia nhập được loại bỏ vì phí chỉ là một phần nhỏ của một xu và có thể giao dịch trong vòng chưa đầy 5 giây. Điều này giúp bạn có thể phân phối tổng nguồn cung “Rare Coin” cho bất kỳ ai yêu cầu hàng ngày trên ứng dụng Rare.claims (hiện có sẵn) hoặc kiếm được nhiều tiền hơn khi khóa Rare & xDai của bạn trong ứng dụng Staking của chúng tôi (sắp ra mắt vào tháng 4 năm 2021) .

Điều làm cho Rare Coin trở nên hiếm có là thực tế chỉ có 2 đồng được phát hành và phân phối mỗi ngày cùng với đồng cuối cùng được tung ra thị trường vào năm 2071.

Không có bán trước hoặc phân phối ban đầu. Thay vào đó, 2 đồng tiền được nhỏ giọt từ từ mỗi ngày một lần từ một hợp đồng thông minh trên chuỗi xDai. Một đồng được chia đều cho Người yêu cầu hàng ngày và một đồng được chia theo tỷ trọng cho Người đặt hàng tuần.

Cơ chế phân phối đã được mã hóa cứng vào hợp đồng thông minh kể từ khi phát hành lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2021. Điều này làm cho Rare Coin trở nên cực kỳ hiếm, siêu công bằng và rẻ để kiếm được một phần! Tất cả những gì bạn cần yêu cầu là có một ví tương thích xDai được kết nối với chuỗi xDai, sở hữu một vài xDai và bạn có thể bắt đầu kiếm tiền Rare hôm nay hầu như miễn phí! Nếu bạn muốn có nhiều hơn một phần nhỏ mỗi ngày, thì hãy đảm bảo mua nhiều hơn trong khi bạn vẫn có thể!

Thông tin thêm trên https://rare.fyi