2 xu mỗi kilowatt giờ: Bitfarms sẽ khởi động hoạt động khai thác Bitcoin 210 MW ở Argentina

Công ty khai thác bitcoin được giao dịch công khai của Canada Bitfarms đã công bố một thỏa thuận cho thấy công ty sẽ phát triển một trang trại khai thác 210 megawatt (MW) ở Argentina. Bitfarms nói rằng công ty có thể đảm bảo mức giá điện thấp ở mức 0,02 đô la mỗi kWh trong thời gian hợp đồng.

Cơ sở khai thác Bitcoin có trụ sở tại Argentina nhằm đạt được 210 MW điện

Công ty Bitfarms (TSXV: BITF, OTC: BFARF) đã thông báo rằng công ty đang mở rộng sang Nam Mỹ, vì họ đã ký một biên bản ghi nhớ không ràng buộc để xây dựng một cơ sở khai thác bitcoin 210 MW.

Bitfarms cho biết thỏa thuận mua bán bắt đầu trở lại vào tháng 10 năm 2020 và ban đầu trang trại sẽ có công suất khoảng 60 MW. Tuy nhiên, kể từ đó, thỏa thuận đã được “tăng cường đáng kể” vì thỏa thuận mua điện với một nhà sản xuất điện tư nhân cấp tiện ích ở Argentina sẽ cho phép công ty “tùy ý sản xuất tới 210 MW điện”.

Bitfarms cũng nêu chi tiết rằng khí hậu ấm hơn ở Argentina giúp công ty khai thác bitcoin mà không phụ thuộc vào các kỹ thuật làm mát ngâm chất lỏng tốn kém. Công ty cũng nói rằng công ty sẽ chuyển một số thợ đào bitcoin đến cơ sở ở Argentina. Trong tuần đầu tiên của tháng 3, Bitfarms đã thông báo mua lại 48.000 công cụ khai thác bitcoin thế hệ tiếp theo.

“Bitfarms có kế hoạch di dời một số lượng đáng kể các thợ đào cũ của mình sang trung tâm dữ liệu mới. Mặc dù những người khai thác cũ kém hiệu quả hơn những người khai thác mới, nhưng chi phí điện năng thấp và độ tin cậy đã được chứng minh của những người khai thác này sẽ kéo dài tuổi thọ kinh tế của họ “, thông báo của công ty nêu chi tiết. “Chiến lược này sẽ cho phép các thợ đào cũ của chúng tôi tiếp tục tích lũy dòng tiền từ các hoạt động và đóng góp vào tỷ lệ băm tổng thể của công ty Bitfarms.”

Bitfarms tìm thấy chi phí hòa vốn ở Argentina rẻ hơn 45% so với Québec

Hơn nữa, công ty đã thực hiện một so sánh để tìm ra chi phí hòa vốn để khai thác BTC ở Québec trái ngược với khai thác ở Argentina. Công ty ước tính rằng cơ sở ở Argentina sẽ mang lại cho công ty “khoản tiết kiệm 45%”.

Khai thác bitcoin ở Nam Mỹ với 210 MW điện chi phí thấp sẽ giúp công ty đạt được mục tiêu 8 exahash mỗi giây (EH / s) cho Q4 năm 2022. “Nó cũng nhằm cung cấp đa dạng hóa sản xuất theo địa lý để giảm rủi ro và phục vụ như một phòng hộ hiệu quả cho Bitfarms chống lại sự kiện halving tiếp theo vào năm 2024, ”thông báo của Bitfarms nhấn mạnh.

Công ty đã có các hoạt động tại Cowansville, Farnham, Magog, Saint-Hyacinthe và Sherbrooke, Québec. Bitfarms có kế hoạch mở rộng hoạt động Sherbrooke 1 & 2 lên thêm bốn lần mở rộng, Cowansville sẽ mở rộng lần thứ hai, Saint-Hyacinthe sẽ thấy một cơ sở khác và Saint-Jean-sur-Richelieu, một thành phố ở phía đông Montérégie sẽ có một cơ sở 5 MW.