4000 Bitcoin: Đó là số tiền bạn cần để mua căn hộ đắt nhất ở London

Tỷ phú phát triển bất động sản cao cấp Nick Candy được cho là đã sẵn sàng bán căn hộ áp mái ở London của mình với giá 175 triệu bảng Anh (khoảng 240 triệu đô la); và thú vị là anh ấy sẵn sàng xem xét các đề nghị bằng Bitcoin và Ethereum.

Theo báo cáo của The Telegraph, căn hộ thông tầng là một phần của khu dân cư và khu phức hợp bán lẻ sang trọng Hyde Park One, tọa lạc tại quận Knightsbridge của London.

Căn hộ ngoạn mục rộng 18.000 foot vuông, nhìn ra công viên Hyde Park, có 5 phòng ngủ, hồ bơi, spa và phòng tập thể dục riêng, 2 sân hiên, 4 chỗ đậu xe hơi được phân bổ, phòng rượu, phòng truyền thông và quầy bar phục vụ cocktail.

Những người muốn thanh toán căn hộ bằng tiền điện tử sẽ cần cung cấp khoảng 4000 BTC hoặc 102.000 ETH theo giá hiện tại (tính đến 16:00 UTC vào ngày 16 tháng 4).

Rõ ràng, trong một email gửi đến Bloomberg News, Candy nói rằng anh ấy sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Ethereum vì tiền điện tử là một “cơ hội lớn”. Ông cũng cho biết căn hộ của mình là “một tài sản bất động sản đẳng cấp thế giới ở trung tâm của London và sẽ tiếp tục hoạt động như một khoản đầu tư vững chắc trong nhiều năm tới”.