Badger DAO và RenVM thông báo ra mắt ‘Cầu lửng’ từ BTC sang Ethereum

Cây cầu được thay đổi với thương hiệu Badger và sẽ cho phép người dùng gửi BTC mới được bọc vào các hầm mang lại lợi nhuận chỉ với một cú nhấp chuột.

Các giao thức tài chính phi tập trung Badger DAO và RenVM đã công bố ngày hôm nay ra mắt “Badger Bridge”, một cầu nối Bitcoin với Ethereum sẽ cho phép những người nắm giữ Bitcoin (BTC) mang BTC của họ sang Ethereum và gửi nó vào các kho chứa mang lại lợi nhuận, với mục đích một cú nhấp chuột.

“Badger Bridge là loại cầu đầu tiên cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận từ Bitcoin được mã hóa của họ ngay lập tức, tất cả trong khi giao dịch trong cùng một ứng dụng. Điều từng là một quá trình gian khổ để thu được lợi nhuận từ Bitcoin của bạn giờ đây chỉ là một vài cú nhấp chuột ngắn ”, một bài đăng trên blog từ nhóm Badger đọc. “Với sự ra mắt của Bridge trong ứng dụng Badger, chúng tôi đã thực hiện một bước quan trọng trong việc hiện thực hóa sứ mệnh của Badger là trở thành điểm dừng duy nhất để người dùng đưa Bitcoin của họ vào hoạt động.”

Thông báo lưu ý rằng kể từ tháng 6 năm 2020, “wBTC.cafe của RenVM đã chịu trách nhiệm khai thác thành công hơn 25.000 BTC” hoặc 1,3 tỷ đô la BTC để chuyển đổi Wrapped Bitcoin (WBTC). Người dùng của cầu Ren được đổi thương hiệu cũng được khuyến khích với số tiền BADGER lên tới 6 triệu đô la và phần thưởng Bitcoin DIGG tổng hợp trong những gì các nhóm đang đề cập đến như một chương trình “khai thác cầu”, có thể là một ngành đầu tiên.

“BadgerDAO đang trở thành điểm dừng duy nhất cho BTC trong DeFi và RenVM đang củng cố chức năng này bằng cách cung cấp khả năng tương tác liền mạch cho người dùng của họ,” Giám đốc điều hành của RenVM, Michael Burgess cho biết về việc tích hợp. “Cùng nhau, chúng tôi đang thực sự mở rộng phạm vi và tiện ích cho Bitcoin đó và tất cả DeFi.”

Việc tích hợp thông qua Ren đáng chú ý sẽ xóa thương hiệu RenVM cho cầu nối / trình bao bọc Bitcoin với Ethereum, chuyển hướng trang web wBTC.cafe của Ren đến trang Badger Bridge của BadgerDAO. Tuy nhiên, Ren sẽ tiếp tục cung cấp cơ sở hạ tầng cho các giao dịch hoán đổi.

Burgess nói rằng quyết định này được thúc đẩy bởi nỗ lực hợp lý hóa trải nghiệm người dùng khi nói đến việc gói Bitcoin và sử dụng nó làm tài sản thế chấp trong hệ sinh thái DeFi.

“Chúng tôi muốn tăng cường mối quan hệ của mình với nhóm BadgerDAO và thực sự biến nó thành nơi thích hợp để đưa BTC của bạn hoạt động, vì vậy đó là một sự phù hợp tự nhiên. Hơn nữa, nó giúp ích từ góc độ UX bằng cách hợp nhất điều này về mặt chức năng cho người dùng dưới một mái nhà. “

Việc sử dụng giao thức thứ hai ở mặt sau mang những điểm tương đồng với thỏa thuận gần đây của Badger với Yearn.finance để xây dựng kho tiền WBTC. Trong khi các chiến lược gia của Yearn đã phát triển vault, quyền truy cập vào nó được lưu trữ trên trang web của Badger với một thẻ nhỏ “Yearn” và hai giao thức sẽ phân chia phí của vault. Nó hiện đang được ra mắt có bảo vệ, với hơn 9 triệu đô la BTC đã bị khóa, kiếm được lợi suất phần trăm hàng năm hơn 125%.

Badger hiện chiếm tổng giá trị 999 triệu USD bị khóa. Cả BADGER và REN đều tăng sau đợt pullback kéo dài một tuần, lần lượt tăng 9,28% lên 28,91 đô la và 7,86% lên 0,8497 đô la.