Bitriver để bán token được hỗ trợ bởi 100 Megawatts của năng lượng khai thác carbon thấp ở Siberia

Vào ngày 12 tháng 4, nhà cung cấp dịch vụ định vị quốc tế để khai thác tiền điện tử carbon thấp, Bitriver đã thông báo rằng họ đang tung ra một đợt bán trước các mã thông báo được hỗ trợ bởi 100 megawatt (MW) điện khai thác ở Siberia. Mã thông báo ERC20 được gọi là “mã thông báo bitriver (BTR)” sẽ đại diện cho một watt-giờ (Wh) duy nhất của sức mạnh Bitriver ở Bratsk.

Mã thông báo khai thác tiền điện tử ít carbon

Công ty khai thác và blockchain Bitriver đã thông báo rằng tổ chức đang tung ra đợt bán công khai cho các mã thông báo mới của mình được gọi là “mã thông báo bitriver (BTR)” vào ngày 19 tháng 4 năm 2021. Mỗi mã thông báo đại diện cho một watt-giờ (Wh) duy nhất của hoạt động khai thác tiền điện tử carbon thấp của Bitriver quyền lực và các mã thông báo cũng sẽ có tiện ích.

Theo thông báo của công ty, các mã thông báo sẽ có thể được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ định vị của Bitriver và “sẽ được Bitriver mua lại với giá niêm yết ban đầu sau khoảng thời gian 5 năm”. Hiện tại, BTR có sẵn cho các nhà đầu tư bán trước với số lượng đặt hàng tối thiểu là 100.000 BTR cho mỗi đơn đặt hàng.

Theo như dự kiến ​​ra mắt công chúng vào thứ Hai tới, mã thông báo BTR sẽ được bán trên Bithumb Global và giá mỗi BTR sẽ bắt đầu từ 0,3504 đô la cho mỗi đơn vị. Thông báo cho biết BTR sẽ được ghép nối với BTC, USDT và USDC. Nguồn cung cấp 100 triệu BTR đã được cấp để đại diện cho 100 MW điện.

“Từ ngày đầu tiên, chúng tôi luôn cố gắng chỉ sử dụng năng lượng tái tạo và năng lượng dư thừa cho tất cả các hoạt động của mình. Thật đáng khích lệ khi thấy sự quan tâm ngày càng tăng trên toàn thế giới đối với việc khai thác tiền điện tử carbon thấp, ”Igor Runets, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Bitriver cho biết. “Bằng cách tung ra mã thông báo BTR, chúng tôi tìm cách đẩy nhanh nỗ lực của mình để làm cho việc khai thác tiền điện tử trở nên xanh hơn đồng thời cung cấp cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới một cách dễ dàng hơn bao giờ hết để trở thành một phần của khai thác tiền điện tử thân thiện với môi trường ngày nay.”

Bitriver hy vọng sẽ đạt được 1.000 Megawatt điện vào năm 2022

Chủ sở hữu mã thông báo BTR sẽ được khuyến khích bằng cách có thể “nhận thêm mã thông báo hàng tháng” và sử dụng BTR để thanh toán tới 10% hóa đơn dịch vụ sắp xếp hàng tháng. Bitriver cho biết họ sẽ chấp nhận BTR dựa trên giá thị trường trung bình trên sàn giao dịch cho tháng thanh toán cuối cùng.

Công ty cho biết: “Nhận dịch vụ sửa chữa miễn phí thiết bị khai thác được đặt trong trung tâm dữ liệu khai thác của Bitriver mỗi tháng”. “Nếu chủ sở hữu thanh toán 10% hóa đơn hàng tháng này bằng mã thông báo,” thông báo của Bitriver cho biết thêm.

Ở Bratsk, vùng Siberia của Nga, nơi đặt các trung tâm dữ liệu do Bitriver quản lý, khu vực này có khoảng 5 GW thủy điện tái tạo. Vào cuối năm 2021, Bitriver hy vọng sẽ đạt được 300 MW điện và 1.000 MW vào cuối năm 2022.