Bot giao dịch tiền điện tử mua $ BTC bất cứ khi nào CEO Tesla Elon Musk Tweet về Bitcoin

Một bot giao dịch mới được phát triển bởi nhà giao dịch tiền điện tử Andrei Badoiu có trụ sở tại London, mua BTC bất cứ khi nào Elon Musk đăng tweet về Bitcoin.

Trong một cuộc phỏng vấn với Decrypt, Badoiu nói rằng anh ấy có động lực phát triển bot giao dịch sau khi nhận thấy tác động đến giá tiền điện tử bất cứ khi nào Musk đưa ra thông báo liên quan đến Bitcoin. Badoiu cho biết bot có thể thực hiện các giao dịch trong vòng vài giây sau khi Musk đăng một tweet.

Nhà phát triển giải thích rằng các nhà giao dịch có lịch sử lâu dài trong việc sử dụng các công cụ để mua hoặc bán cổ phiếu dựa trên ảnh hưởng của các số liệu thị trường mạnh mẽ. Bot của Badoiu được thiết kế để tận dụng khoản bơm ngắn hạn được tạo ra mỗi khi Musk đăng tweet về Bitcoin, dẫn đến lợi nhuận nhanh chóng.

Mặc dù dựa vào các thông báo trên Twitter, bot của Badoiu vẫn quá phức tạp để người dùng bình thường có thể hưởng lợi.

Theo báo cáo của Decrypt:

“Những người sử dụng bot sẽ phải định cấu hình nó bằng các công cụ dành cho nhà phát triển Twitter và một tài khoản được liên kết với nền tảng giao dịch MetaTrader 5 — các bước có thể quá khó khăn đối với người mua Bitcoin bình thường.”

Badoiu cho biết anh ấy bị thúc đẩy bởi sự quan tâm mà dự án tạo ra thông qua Reddit và GitHub và hy vọng rằng Coinbase và các sàn giao dịch lớn khác sẽ giúp người dùng của họ dễ dàng thực hiện giao dịch dựa trên bot.