Câu lạc bộ đêm Miami chấp nhận Bitcoin khi cuộc sống về đêm trở lại một cách thận trọng

E11even Miami đang cho phép thanh toán bằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác như một phần của quá trình mở cửa trở lại sau đại dịch vào ngày 23 tháng 4.

Một hộp đêm ở Miami được thiết lập để hoạt động trở lại sau khi ngừng hoạt động liên quan đến COVID-19 trong hơn một năm bằng cách chấp nhận Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác như một hình thức thanh toán.

Hộp đêm sang trọng E11even Miami đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ sẽ sớm bắt đầu chấp nhận tiền điện tử để thanh toán cho bàn, đồ uống, hàng hóa và các dịch vụ khác. Theo thông báo chính thức, danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ sẽ bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash (BCH), XRP và Dogecoin (DOGE).

Để cung cấp phương thức thanh toán mới, E11even đã hợp tác với một công ty xử lý tiền điện tử lớn, nhưng không nêu rõ tên của công ty xử lý thanh toán.

“Với sự phát triển to lớn và mức độ liên quan của tiền điện tử cùng với việc Thị trưởng Francis Suarez dẫn đầu phụ trách về sự bùng nổ công nghệ của Miami, chúng tôi cảm thấy thật hợp lý khi giới thiệu Tiền điện tử như một lựa chọn để khách của chúng tôi thanh toán cho buổi tối của họ”, người sáng lập E11even và CEO Dennis DeGori cho biết. “E11even dành riêng cho việc luôn dẫn đầu và chúng tôi tin rằng tiền điện tử ở đây để tồn tại.”

Theo Miami Herald, thanh toán bằng tiền điện tử là một phần trong quá trình hậu đại dịch của câu lạc bộ mở cửa trở lại vào ngày 23 tháng 4 sau khi E11even đóng cửa vào tháng 3 năm 2020 do đại dịch COVID-19.

Động thái này diễn ra như một bước đi tự nhiên của E11even, vì một số khách hàng của nó ngày càng tham gia nhiều hơn vào ngành công nghiệp tiền điện tử. “Chúng tôi có một nhóm khách hàng rất tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới và nhiều người đã am hiểu về tiền điện tử”, Gino LoPinto, đối tác điều hành của E11even cho biết thêm:

“Chúng tôi nhận thấy xu hướng ngày càng tăng của khách hàng muốn sử dụng tiền điện tử của họ làm hình thức thanh toán. Chúng tôi tin rằng các câu lạc bộ đêm cho phép thanh toán bằng Bitcoin sẽ sớm trở thành một tiêu chuẩn của ngành công nghiệp giải trí về đêm và chúng tôi rất vui khi được trở thành những người mở đường ”.

E11even đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Bản thân Miami đang nổi lên như một thành phố thân thiện với tiền điện tử lớn ở Hoa Kỳ, với thị trưởng của thành phố, Francis Suarez, đang vận động để biến Miami trở thành thủ đô của tiền điện tử trong nước. Vào tháng 2, Suarez đã đề xuất một nghị quyết chính thức để cho phép Bitcoin trở thành một phương thức thanh toán được chấp nhận trong các bộ phận khác nhau của chính quyền thành phố.