Công ty bồi thường du lịch Tây Ban Nha ký thỏa thuận với trao đổi trong nước để hoàn tiền cho khách du lịch bằng tiền điện tử

Du khách Tây Ban Nha sẽ sớm có mặt để điền vào các yêu cầu bồi thường cho các sự cố liên quan đến sự chậm trễ của hãng hàng không, mất hành lý, đặt trước quá nhiều, trong số những người khác và được bồi thường bằng tiền điện tử. Khả năng hiện đã trở thành hiện thực nhờ vào sự hợp tác giữa một sàn giao dịch tiền điện tử trong nước và một nền tảng hàng không.

Nền tảng được phân bổ Euro trong một tài khoản trên Sàn giao dịch tiền điện tử để thu xếp thanh toán

Theo El Mundo Financiero, Criptan, có trụ sở tại Valencia, Tây Ban Nha, đã ký thỏa thuận với Wings to Claim– một hiệp hội pháp lý của Tây Ban Nha sở hữu một nền tảng chuyên xử lý các sự cố liên quan đến du lịch và hiện có thể bồi thường tiền điện tử cho khách du lịch thay vì euro.

Nền tảng đã phân bổ euro trong một tài khoản bằng cách sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử Criptan. Nếu bất kỳ khách hàng nào có quyền được bồi thường muốn nhận tiền bằng tiền điện tử, thì sàn giao dịch sẽ hoàn lại tiền bằng các loại tiền như bitcoin (BTC).

Trong số các lý do đằng sau việc kết hợp tiền điện tử vào Wings to Claim, nền tảng này lập luận rằng họ không muốn tụt hậu so với xu hướng ngày càng tăng của việc áp dụng tiền điện tử trong lĩnh vực du lịch và khách sạn. Carlos Corbalán, Giám đốc điều hành của Wings to Claim, nhận xét:

Trong năm ngoái, người ta đã quan sát thấy tình hình hiện tại do Covid-19 đã tạo ra nỗi sợ hãi về công nghệ trong hệ thống tài chính như thế nào và theo nghĩa này, xu hướng kiếm tiền điện tử đang không ngừng phát triển. Với tài sản kỹ thuật số, bạn không cần người trung gian. Nó là một phương tiện thanh toán an toàn. Nó cung cấp những lợi thế lớn cho người dùng trong nước và quốc tế, chẳng hạn như tránh trao đổi tiền tệ. Và mục tiêu chính của chúng tôi là sự thích ứng với khách hàng cùng với tính nhanh chóng và an toàn trong toàn bộ quá trình.

Cả hai công ty đang làm việc trên các dự án khác liên quan đến Crypto Sphere

Nhưng cả hai công ty vẫn có nhiều kế hoạch liên quan đến tiền điện tử hơn trong quá trình triển khai, vì họ mong đợi sẽ làm việc cùng nhau trong việc tạo ra các giải pháp thanh toán tiền điện tử để cho phép khách du lịch thanh toán vé du lịch.

Ngành công nghiệp du lịch không còn xa lạ với thế giới tiền điện tử. Trên thực tế, nó đang trở nên thân thiện hơn với các giải pháp tiền điện tử.

Như Bitcoin.com News đã báo cáo vào tháng 12 năm 2020, trang web đặt phòng Du lịch Travala đã chứng kiến ​​mức tăng doanh thu hơn 503% trong tháng 11 so với năm trước. Trong số tất cả các lượt đặt trước, 72% đã được thanh toán bằng tiền điện tử, trong đó bitcoin là lựa chọn phổ biến nhất.