Công ty khai thác Bitcoin Ebang ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử Ebonex

Nhà cung cấp công cụ khai thác tiền điện tử Ebang đã chính thức ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình sau giai đoạn beta chỉ dành cho lời mời vào đầu năm nay.

Ebang, một công ty niêm yết công khai cung cấp phần cứng khai thác cho các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC), đã chính thức thông báo về việc ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình.

Theo một thông báo vào thứ Hai, các nhà đầu tư đủ điều kiện sẽ sớm có thể đăng ký và giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử của Ebang có tên là Ebonex.

Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch Ebang Dong Hu cho biết: “Trong những năm gần đây, chúng tôi đã đầu tư đáng kể vào việc tuyển dụng nhân tài R&D, cũng như đổi mới và lặp lại sản phẩm. Việc ra mắt doanh nghiệp trao đổi tiền điện tử của chúng tôi sẽ không chỉ mở rộng nguồn doanh thu từ hoạt động kinh doanh tiền điện tử của chúng tôi mà còn tối ưu hóa sự phát triển của chuỗi ngành công nghiệp blockchain của chúng tôi. ”

Ebonex hỗ trợ các loại tiền điện tử chính, chẳng hạn như Bitcoin và Ether (ETH), cũng như stablecoin Tether (USDT). Các đồng tiền được hỗ trợ khác bao gồm Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Zcash (ZEC), Dash, Tezos (XTZ), EOS và Monero (XMR).

Sàn giao dịch ban đầu ra mắt trong giai đoạn beta chỉ dành cho lời mời vào giữa tháng 3.

Thông báo không đề cập đến khu vực pháp lý nào đủ điều kiện để giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử mới của Ebang. Ebang đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, Ebang đã được niêm yết trên Thị trường toàn cầu Nasdaq dưới mã chứng khoán EBON vào tháng 6 năm 2020, trở thành nhà sản xuất máy đào Bitcoin thứ hai được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ sau công ty khai thác tiền điện tử Canaan của Trung Quốc.