Decentraland thông báo chuyển mã thông báo MANA lớp hai, kế hoạch di chuyển đầy đủ

Polygon tuyên bố một chiến thắng nữa trong cuộc chiến quy mô với Decentraland

Chỉ một ngày sau khi hai tổ chức tài chính phi tập trung công bố tích hợp lớp hai thông qua Polygon sidechain, một mã thông báo và tiêu đề trò chơi không thể ăn được chính hôm nay cũng đã theo sau.

Trong một bài đăng trên blog sáng nay, thế giới ảo và trò chơi điện tử do NFT cung cấp Decentraland đã công bố một cầu nối mã thông báo cho phép người dùng di chuyển mã thông báo MANA bản địa sang Đa giác và ngược lại. Tại thời điểm xuất bản, MANA là mã thông báo xếp hạng thứ 80 theo vốn hóa thị trường và đã tăng 3750% trong năm lên 1,01 đô la, theo Coingecko.

Đây chỉ là bước đầu tiên trong một cuộc di chuyển lớn hơn đáng kể, vì dự án dự định cho phép tất cả các dApp Decentraland, bao gồm cả hợp đồng Builder và Marketplace của họ, thực hiện các giao dịch trên Polygon.

Ngoài thời gian thanh toán nhanh chóng, việc tích hợp cũng sẽ thực hiện tất cả các giao dịch hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Trong khi Polygon thường tính phí giao dịch có giá bằng một phần trăm xu, Decentraland nói rằng họ cũng sẽ tận dụng các giao dịch meta Biconomy.io. Điều này sẽ cho phép người dùng “yêu cầu, mua, bán và giao dịch các thiết bị đeo được cho hình đại diện của họ hoàn toàn trên Polygon mà không có phí giao dịch”.

Cuối cùng, việc tích hợp sẽ cho phép người dùng mua mã thông báo MANA trực tiếp bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ thông qua tích hợp Đa giác với tiền điện tử on / offramp Transak.

Việc di chuyển là một chiến thắng khác cho Polygon trong cuộc đua nhiều ngựa nhằm cung cấp các giải pháp khả năng mở rộng cho chi phí khí đốt kinh niên của Ethereum. Polygon – được đổi thương hiệu từ Matic, một cựu sẽ là đối thủ cạnh tranh với Ethereum, người có tuyên bố “sidechain” hơi căng thẳng – đã tận dụng lợi thế cụ thể của việc cạnh tranh đang ngủ quên trong bánh xe, chẳng hạn như khi nền tảng cuộn lên Optimism đẩy lùi việc phát hành của họ trong ba tháng .

Hôm qua, Aave và Zapper đều đã công bố triển khai Polygon, mang lại cho dự án hai danh sách top 100 thị trường chiến thắng trong vòng chưa đầy một tuần. Tuy nhiên, có thể sẽ có nhiều cạnh tranh hơn trong các cuộc chiến mở rộng quy mô, vì tuần trước Starkware đã huy động được 75 triệu đô la.