Độ khó của việc khai thác Bitcoin nhắm đến mức cao nhất mọi thời đại; Hashrate đã có

Độ khó khai thác Bitcoin (BTC) có thể sắp đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) khác và bước nhảy dẫn đầu sẽ là mức lớn thứ hai trong năm nay. Trong khi đó, đường trung bình hàng tuần của hashrate đã đạt mức ATH.

Độ khó khai thác Bitcoin, hoặc thước đo mức độ khó để cạnh tranh để nhận phần thưởng khai thác, có thể tăng lên 23,05 T trong thời gian chưa đầy hai ngày, đạt mức cao nhất mọi thời đại, theo ước tính (lúc 14:46 UTC) nhóm khai thác BTC. com. Điều này xảy ra sau độ khó cao nhất trước đó là 21,87 T, được ghi nhận trong lần điều chỉnh cuối cùng cách đây hai tuần.

Con số này cũng sẽ dẫn độ khó ra khỏi mức 21 T là điểm cao nhất của nó cho đến nay, và là nơi nó đã đứng trong phần lớn năm cho đến nay.

Sự thay đổi ước tính 5,43% dẫn đến khó khăn 23,1 T này cũng sẽ là mức tăng cao thứ hai trong năm nay, so với 10,79% trong tháng Giêng.

Trong khi đó, theo BitInfoCharts.com, sức mạnh tính toán của mạng được gọi là hashrate cũng đang tăng lên. Đường trung bình động đơn giản trong 7 ngày của hashrate đạt mức cao nhất mọi thời đại của chính nó vào ngày 25 tháng 3, đạt 145,4807E. Nó đã giảm nhẹ xuống 143,3174E kể từ đó.

Bitcoin Mining Difficulty Aims for All-Time High; Hashrate Already There 102

Xin nhắc lại, độ khó khai thác của Bitcoin được điều chỉnh khoảng hai tuần một lần (hoặc chính xác hơn là mỗi khối 2016) để duy trì thời gian khối bình thường là 10 phút. Thời gian khối trung bình động đơn giản trong 7 ngày vào ngày 30 tháng 3 là 9,6 phút.

Trong khi đó, theo ByteTree, các thợ mỏ đã tiêu tiền của họ thay vì giữ chúng. Họ đã chi 316 BTC trong một ngày và 763 trong một tuần. Thông thường, các thợ mỏ xây dựng hàng tồn kho của họ trong thời gian thị trường suy yếu và bán vào lúc mạnh.

Bitcoin Mining Difficulty Aims for All-Time High; Hashrate Already There 103

Vào lúc 14:56 UTC, BTC giao dịch ở mức 58,669 USD và hầu như không thay đổi trong một ngày. Nó tăng 7,5% trong một tuần.