Doanh số bán mã thông báo không đáng tin cậy bắt đầu giảm, lãi suất NFT giảm, Tác giả tài chính Điểm nổi bật của tác giả tài chính Nguồn cung quá mức NFT

Các tài sản và đồ sưu tầm bằng mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang bắt đầu thấy doanh số bán hàng giảm và sự quan tâm đến NFT cũng giảm. Ngoài ra, người ta nói rằng “cung vượt quá cầu NFT” có thể làm tổn hại thị trường, theo James Surowiecki, tác giả của cuốn “Trí tuệ của đám đông”.

  • Vào năm 2021, các mã thông báo không thể thay thế đã trở thành xu hướng thịnh hành và ngành công nghiệp này đã phát triển rất phổ biến trong vài tháng qua. Trong suốt từ ngày 7 đến ngày 13 tháng 3 năm 2021, cụm từ “NFT” được tìm kiếm trên Google ở ​​Hoa Kỳ đã chạm mức cao nhất mọi thời đại đạt 100 trên Google Xu hướng (GT). – Kể từ đó, các truy vấn cho NFT đã giảm ở Hoa Kỳ xuống còn 92 vào tuần sau và 95 trong tuần trước, theo dữ liệu GT của ngày hôm nay.
  • Các truy vấn trên toàn thế giới cho cụm từ “NFT” trên Google đã tăng từ 100 đến 95. Tiểu vùng lớn nhất trên thế giới tìm kiếm “NFT” trên Google bắt nguồn từ Trung Quốc. Theo sau lần lượt là Uganda, Canada, Singapore và Mỹ.
Non-Fungible Token Sales Begin to Dive, NFT Interest Declines, Finance Author Highlights NFT Oversupply
  • Toàn bộ thuật ngữ “mã thông báo không thể thay thế” theo dữ liệu GT, cho thấy điểm số gần đây đã giảm từ 100 xuống 89.
  • Thị trường NBA Top Shot trên thị trường NFT đã chứng kiến sự sụt giảm doanh số và giảm xuống tỷ lệ phần trăm thấp nhất cho đến nay, theo thống kê của eval.market vào ngày 3 tháng 4 năm 2021.