DOGE chạm mức giá cao suốt đời, Mark Cuban nói Cửa hàng Dallas Mavs sẽ không bán Dogecoin của mình

Tuần này, một số tài sản kỹ thuật số đã có mức tăng đáng kể, nhưng dogecoin tài sản kỹ thuật số theo chủ đề meme đã tăng đáng kể trong 48 giờ qua. Dogecoin đã chạm mức cao $ 0,143 mỗi đơn vị vào thứ Tư và đã tăng vọt hơn 104% trong tuần trước. Trong khi đó, nhà đầu tư tỷ phú và nhân vật truyền hình, Mark Cuban, cho biết Dallas Mavericks đã chứng kiến ​​doanh số bán dogecoin tăng lên.

Dogecoin nhảy vọt lên tầm cao mới, Ngôi sao mạng thực phẩm Guy Fieri gửi lời khen ngợi đến tiền điện tử Shiba Inu

Dogecoin (DOGE), mã thông báo meme được ra mắt vào ngày 6 tháng 12 năm 2013, đã tăng vọt lên một tầm cao mới vào thứ Tư. Năm 2021 là một năm khá tốt đối với các nhà giao dịch DOGE, khi tài sản tiền điện tử chạm mức cao nhất mọi thời đại (ATH) ở mức 0,143 đô la mỗi đơn vị vào ngày 14 tháng 4.

Đồng tiền kỹ thuật số đã tăng hơn 104% so với USD trong bảy ngày và trong tuần trước đã tăng 82% so với BTC. Tiền điện tử có hình giống chú chó Shiba Inu cũng đã chứng kiến ​​mức tăng lớn + 1,181% trong thời gian ba tháng.

DOGE Taps a Lifetime Price High, Mark Cuban Says Dallas Mavs Shop Won't Sell Its Dogecoin
Biểu đồ DOGE / USD bảy ngày vào ngày 14 tháng 4 năm 2021.

Elon Musk luôn là một fan hâm mộ của dogecoin và những người nổi tiếng khác cũng là người hâm mộ DOGE công khai. Tuần này, ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế về ẩm thực của Mỹ “Diners, Drive-Ins and Dives”, Guy Fieri đã mang dogecoin đến “Flavortown, USA” khi anh ấy tweet về meme coin vào ngày 13 tháng 4.

“Rollin’ out the MOON, ”Fieri đã tweet với biểu tượng cảm xúc tên lửa và thẻ bắt đầu bằng # dogecoin. Sau đó, các phiên giao dịch qua đêm (EST) đã chứng kiến mã thông báo tiền điện tử thu thập hơn 20% trong suốt cả ngày vào ngày 14 tháng 4.

DOGE Taps a Lifetime Price High, Mark Cuban Says Dallas Mavs Shop Won't Sell Its Dogecoin
Dogecoin (DOGE) đã tăng + 6.739,59% so với đô la Mỹ trong năm ngoái và + 705,80% so với bitcoin (BTC) trong 90 ngày qua.

Chủ sở hữu Dallas Mavs và nhà đầu tư Shark Tank Mark Cuban cho biết doanh số bán Dogecoin đã tăng trong tháng này

Công ty Tesla của Musk ngày nay cũng chấp nhận bitcoin (BTC) và công ty cũng giữ BTC trên bảng cân đối kế toán. Hơn nữa, nếu ai đó định mua Tesla bằng bitcoin, Musk cho biết hãng xe điện không có kế hoạch chuyển đổi BTC thành fiat.

Trong một động thái tương tự, Mark Cuban, một nhà đầu tư nổi tiếng và là một trong những người dẫn chương trình Shark Tank, đã giải thích vào ngày 13 tháng 4 rằng Dallas Mavericks đã nhận được rất nhiều doanh số bán dogecoin, và nhóm này không bán.

Cuban đã tweet:

FYI, doanh số bán hàng của Mavs trong dogecoin đã tăng 550 phần trăm trong tháng qua, ”Cuban giải thích. “Hiện chúng tôi đã bán được hơn 122 nghìn Doge hàng hóa. Chúng tôi sẽ không bao giờ bán 1 Doge duy nhất. Vì vậy, hãy tiếp tục mua [tại Dallas Mavs Shop].

Dogecoin nhận được cú hích ‘Nhanh N Loud’

Nếu Mav đang có kế hoạch giữ dogecoin (DOGE) trên bảng cân đối kế toán của mình, thì đội NBA có thể là tổ chức công ty đầu tiên làm như vậy với đồng tiền dựa trên meme. Ngoài bộ ba D’s Fieri, Richard Ray Rawlings ngôi sao của Discovery’s “Fast N Loud” cũng đề cập đến DOGE trong tuần này. “Bắt đầu đi, tôi đang ở trên chuyến tàu Dogecoin. Lên mặt trăng, ”Rawlings tweet.

Hơn nữa, công ty máy tính chơi game hiệu năng cao Ibuypower tùy chỉnh cũng đã nói về dogecoin trên phương tiện truyền thông xã hội. Tài khoản Twitter chính thức của Ibuypower nói với hơn 190.000 người theo dõi:

Chúng ta có nên thêm Dogecoin làm hình thức thanh toán không? Yêu cầu một người bạn.

Trong khi đó, ở nhiều quốc gia, thuật ngữ “dogecoin” và “DOGE” đang thịnh hành trên phương tiện truyền thông xã hội. Thuật ngữ “dogecoin” trên Google Xu hướng (GT) cho biết từ này đang tăng lên ở Hoa Kỳ về các truy vấn. Xu hướng tìm kiếm trên toàn thế giới giống nhau và tương tự, thuật ngữ “DOGE” cũng đang tăng trên toàn cầu trên GT. Tại thời điểm xuất bản, DOGE đang trao tay với giá từ 0,123 đô la đến 0,132 đô la cho mỗi đơn vị vào tối thứ Tư (EST).