DOGE nóng bỏng sau r / Bitcoin trên Reddit

R / Dogecoin là nhóm tiền điện tử hoạt động tích cực thứ ba trên Reddit sau r / CryptoCurrency và r / Bitcoin trong tuần này.

Mặc dù Dogecoin hoạt động kém hơn trong tuần qua khi so sánh với các tài sản tiền điện tử hàng đầu khác, cộng đồng của DOGE vẫn là một trong những cộng đồng tích cực nhất trên Reddit.

Theo dữ liệu được tổng hợp bởi Skew và được tweet bởi nhà nghiên cứu Mira Christanto của Messari, r / dogecoin là nhóm tiền điện tử hoạt động tích cực thứ ba trên Reddit trong tuần này, với 33.822 nhận xét mới được đăng trong bảy ngày.

Dogecoin là nhóm tích cực thứ hai liên kết xung quanh một tài sản tiền điện tử duy nhất, xếp sau 48.757 bình luận của r / Bitcoin vào tuần trước. Không có gì ngạc nhiên khi r / CryptoCurrency trên phạm vi rộng thu hút nhiều sự tham gia nhất của bất kỳ nhóm tiền điện tử nào trên Reddit, với gần 219.000 bình luận được đăng trong tuần qua.

Sau DOGE, Cardano là người hoạt động tích cực nhất tiếp theo với 15.735 bình luận, tiếp theo là Bitcoin Cash với 9.356. Tuy nhiên, giữa chúng, các subreddits r / EthTrader và r / ethereum đại diện cho gần 10.200 nhận xét kết hợp.

Mặc dù hoạt động xã hội gia tăng xung quanh DOGE, việc sử dụng mạng Dogecoin vẫn giảm so với Bitcoin. Nó đã xử lý gần 49.000 giao dịch trong 24 giờ qua, trong khi Bitcoin xử lý 344.000 và Ethereum thực hiện 1,37 triệu.

Về giá cả DOGE đã hoạt động kém hơn mỗi trong số 16 tài sản không phải là stablecoin được xếp hạng trên nó theo vốn hóa thị trường trong bảy ngày qua, chỉ tăng 6% trong khi hầu hết các tài sản hàng đầu đã tăng từ 10% đến 25%.

Tâm lý xã hội có thể là một chỉ báo không nhất quán về hành động thị trường, với nhà tổng hợp dữ liệu tiền điện tử Santiment báo cáo rằng tâm lý Etherum trên Twitter đã giảm xuống mức thấp nhất vào năm 2021 khi Ether thu hồi phạm vi 1.800 đô la vào ngày 31 tháng 3.

Santiment lưu ý rằng đám đông tiền điện tử đã “không tin tưởng” về lợi nhuận của Ether, khẳng định “mức độ hoài nghi của đám đông cực đoan là điều tăng giá trong lịch sử đối với tiền điện tử.” Ether kể từ đó đã tăng lên mức trung bình 1.900 đô la và hiện đang giao dịch trong phạm vi 5% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.