Đội bóng MLB của Oakland Athletics đã lần đầu tiên bán vé trọn mùa giải cho Bitcoin

A’s trở thành đội đầu tiên trong Giải bóng chày Major League bán vé tiền điện tử.

Đội bóng chày của Liên đoàn bóng chày Oakland Athletics đã bán vé mùa đầu tiên được mua bằng tiền điện tử chưa đầy ba tuần sau khi cung cấp lần đầu tiên.

Oakland A’s, như được gọi một cách thông thường, đã giới thiệu một ưu đãi vào ngày 15 tháng 3 cho phép người hâm mộ mua vé bộ bằng Bitcoin.

Vào thứ Tư, ngày 31 tháng 3, câu lạc bộ bóng ở Vịnh Đông San Francisco thông báo rằng người mua là nền tảng tài sản tiền điện tử được giao dịch công khai có trụ sở tại New York, Voyager Digital Ltd. Công ty fintech đã mua một bộ sáu người cho tất cả các trò chơi tại nhà năm 2021 của đội với giá của một Bitcoin, hoặc khoảng $ 58,500 trong ngày.

Theo trang web chính thức, các suite riêng cho 6 người dành cho các trò chơi cá nhân đang được bán với giá khoảng 600 đô la và giá chính thức của bộ cho cả mùa giải hiện cao hơn giá một Bitcoin là 64.800 đô la.

Việc mua bán đã trở thành một cột mốc quan trọng của A khi họ trở thành đội đầu tiên trong Giải bóng chày Major League bán vé tiền điện tử. Chủ tịch nhóm Dave Kaval đã chúc mừng người mua, nói rõ:

“Tiền điện tử là một mô hình tiền tệ hữu hình và hữu hình, và chúng tôi biết các công ty và cá nhân có tư duy tương lai khác sẽ tham gia Voyager trong việc sử dụng khoản thanh toán này để mua vé”.

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Voyager, Steve Ehrlich, tuyên bố rằng công ty có quan hệ chặt chẽ với tiền vệ Stephen Piscotty và rằng bộ sản phẩm sẽ được chia sẻ với cơ sở khách hàng của họ ở Bay Area và hơn thế nữa.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 3, Kaval tuyên bố rằng nhóm sẽ thu thập bất kỳ BTC nào được thực hiện thông qua bán vé, nói thêm:

“Chúng tôi là những người tin tưởng vào [Bitcoin] và hy vọng nó tiếp tục tăng và có thể chúng tôi có thể tìm thấy một số đại lý miễn phí lớn với một số tiền thu được.”

Người hâm mộ vẫn có thể mua bộ sáu người cả mùa với giá một BTC cho đến Thứ Năm, ngày 1 tháng 4 theo các kênh chính thức của đội.