Edward Snowden có kế hoạch đấu giá một NFT, tiền thu được sẽ được trao cho Tổ chức báo chí tự do

Người tố giác đồng thời là cựu nhân viên Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) và nhà thầu phụ Edward Snowden đã tiết lộ rằng anh ta đang bước vào thế giới của tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT). Hơn nữa, 100% số tiền bán NFT sẽ được quyên góp cho Tổ chức Báo chí Tự do.

Người thổi còi người Mỹ Edward Snowden Mints một NFT

Edward Snowden là một người tố cáo nổi tiếng đã làm rò rỉ thông tin tuyệt mật từ Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA) vào năm 2013. Snowden là một người ủng hộ quyền riêng tư và đã giải thích rằng anh ấy tích cực về các loại tiền kỹ thuật số như bitcoin (BTC) trong quá khứ. Người tố cáo cũng đã chỉ trích sự phát triển của BTC liên quan đến khả năng mở rộng quy mô ra công chúng của blockchain.

Edward Snowden Plans to Auction an NFT, Proceeds Will Go to Freedom of the Press Foundation
Bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) “Ở lại miễn phí” của Edward Snowden được hình bên trái và sẽ được bán đấu giá vào ngày 16 tháng 4 năm 2021, thông qua NFT marketplace Foundation.

Bây giờ Snowden đã phát hành một NFT được gọi là “Ở lại miễn phí” và nó tuyên bố là “NFT duy nhất được biết đến do Snowden sản xuất.”

“Tác phẩm độc đáo, có chữ ký này kết hợp toàn bộ quyết định mang tính bước ngoặt của tòa án phán quyết việc giám sát hàng loạt của Cơ quan An ninh Quốc gia đã vi phạm luật, với bức chân dung mang tính biểu tượng của người tố giác bởi Platon (được sử dụng với sự cho phép),” Foundation, một thị trường NFT lưu ý trong Mô tả của NFT.

Snowden: “Tôi từng làm việc cho Chính phủ, bây giờ tôi làm việc cho công chúng”

Quỹ được biết đến với phiên đấu giá meme “Nyan Cat” gần đây, được bán với giá 300 ETH trị giá hơn 738.000 đô la ngày hôm nay. Tổ chức cho biết Edward Snowden NFT được sản xuất bằng phần mềm mã nguồn mở và “cuộc đấu giá là thay mặt cho Freedom of Press Foundation.” Bộ sưu tập NFT nghệ thuật được đúc vào ngày 14 tháng 4 năm 2021 lúc 10:13 p.m. theo mô tả NFT có nghĩa là NFT đã được tạo gần đây.

NFT do Snowden tạo ra sẽ được bán đấu giá vào ngày 16 tháng 4 năm 2021 và NFT có thể được nhìn thấy trên Opensea, IPFS và trình khám phá khối Etherscan. Thậm chí còn có một câu nói của Snowden nói rằng: “Tôi từng làm việc cho chính phủ. Bây giờ tôi làm việc cho công chúng. Chủ tịch, Tổ chức Tự do Báo chí. ”