Giao thức DSLA ra mắt V1.0 Giới thiệu hàng loạt cải tiến nội bộ

Sau khi giới thiệu và phát triển cơ sở hạ tầng cần thiết, giao thức DSLA đã đưa ra một khía cạnh làm cho dự án trở thành chìa khóa trong triển vọng tăng trưởng trong tương lai của các ngành công nghiệp khác nhau.

Giao thức DSLA đã công bố ra mắt Phiên bản 1.0 bao gồm các cải tiến nội bộ chạy trên công nghệ blockchain. DSLA là một giải pháp thay thế ngang hàng cho các thỏa thuận mức dịch vụ (SLA), các hợp đồng thuê ngoài mang lại một lớp tin cậy bổ sung cho mối quan hệ giữa người dùng và nhà cung cấp, bằng cách đảm bảo hiệu suất nhất quán, cho người dùng và các nhà cung cấp chịu trách nhiệm về các lỗi hiệu suất.

Giao thức DSLA được phát triển để giúp người dùng điều hướng dễ dàng thông qua các dịch vụ của bên thứ ba và khuyến khích sự xuất sắc của nhà cung cấp. Kết quả là, người dùng có thể giảm mức độ rủi ro và tối đa hóa chất lượng và giao hàng kịp thời. “Giao thức DSLA là một khuôn khổ quản lý rủi ro cho phép các nhà phát triển và nhà khai thác cơ sở hạ tầng giảm thiểu nguy cơ người dùng của họ đối với sự chậm trễ, gián đoạn và tổn thất tài chính của dịch vụ, bằng cách sử dụng các thỏa thuận mức dịch vụ tự thực hiện, chính sách bảo hiểm bonus-malus và nhóm thanh khoản huy động vốn cộng đồng” công ty ghi nhận thông qua trang web chính thức của mình

Theo các nhà phát triển, Giao thức DSLA phiên bản 1.0 dự kiến ​​sẽ chạy trên mạng chính Ethereum lớp 1. Giao thức DSLA sẽ được triển khai cho giải pháp lớp 2 của Ethereum ngay sau đó, cũng như trên mạng blockchain Harmony và Avalanche.

Các tính năng chính của Giao thức DSLA V1.0

Sau khi giới thiệu và phát triển cơ sở hạ tầng cần thiết, giao thức DSLA đã đưa ra một khía cạnh làm cho dự án trở thành chìa khóa trong triển vọng tăng trưởng trong tương lai của các ngành công nghiệp khác nhau.

Một trong những đổi mới nội bộ là Thị trường dự đoán rủi ro, cho phép các nhà phát triển, người dùng và nhà cung cấp thanh khoản giao dịch rủi ro với nhau bằng cách sử dụng Thỏa thuận mức dịch vụ phi tập trung (DSLA).

Một sự đổi mới khác là Dự báo độ tin cậy. Chúng cho phép đánh giá rủi ro của bên thứ ba trong nháy mắt, thông qua sự thông thái của thị trường DSLA và những người tham gia.

Những đổi mới đáng chú ý khác bao gồm Vị trí hợp đồng tương lai SLA, Thiết kế ba mã thông báo, Phần thưởng đặt cọc SLA, Đốt mã thông báo gốc, SLA có thể lập trình, Công cụ dành cho nhà phát triển và Công cụ không có mã. Các tính năng chính này của DSLA làm cho giao thức được coi là khuôn khổ Quản lý Rủi ro đầu tiên của loại hình này.

Giao thức DSLA tập trung vào việc giảm rủi ro tài chính phi tập trung (DeFi). Hệ sinh thái tài chính phi tập trung là một trong những chủ đề nóng nhất trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử trong vài tháng qua. Rất nhiều nhà phát triển và nhà đầu tư đã tham gia vào ngành công nghiệp DeFi để khai thác thị trường toàn cầu rộng lớn.

Tuy nhiên, những rủi ro liên quan đến hệ sinh thái DeFi ngăn ngành phát triển lên cấp độ tiếp theo. Trong khi các sản phẩm bảo hiểm cung cấp mức độ bảo vệ ban đầu chống lại các vụ tấn công, người dùng DeFi phải đối mặt với các lỗi và biến động của bên thứ ba hàng ngày. Cho đến nay, không có công cụ phòng ngừa rủi ro nào chống lại Cơ sở hạ tầng DeFi và rủi ro thị trường, và Giao thức DSLA đang lấp đầy khoảng trống quan trọng này trong ngành.

Trong số các rủi ro khác, Giao thức DSLA chuyên về giảm thiểu rủi ro sụt giảm hiệu quả đặt cược (APR), cũng như Tổn thất vĩnh viễn mà các sàn giao dịch phi tập trung và mã thông báo không thể thay thế (NFT) gặp phải.