Hơn 4 tỷ đô la trong các tùy chọn Bitcoin được thiết lập để hết hạn vào thứ Sáu, Thị trường phái sinh BTC vẫn đóng băng

Các thị trường quyền chọn Bitcoin sẽ hết hạn lớn vào thứ Sáu khi hơn 77.000 BTC trị giá hơn 4 tỷ đô la trong các hợp đồng phái sinh sắp hết hạn. Tỷ lệ quyền chọn bitcoin của sư tử bắt nguồn từ nền tảng giao dịch phái sinh Deribit, vì sàn giao dịch này có hơn 11 tỷ đô la tiền lãi mở hiện nay.

Thị trường quyền chọn Bitcoin nóng bỏng mắt tiếp tục bong bóng, các nhà giao dịch phải chịu đựng nỗi đau tối đa

Các thị trường phái sinh tiền điện tử, đặc biệt là hợp đồng tương lai, hoán đổi vĩnh viễn và quyền chọn đã tiếp tục chứng kiến ​​nhu cầu không ngừng trong những tuần gần đây. Đối với các tùy chọn có liên quan, một số lượng lớn các lệnh đặt và cuộc gọi sẽ hết hạn sau hai ngày và sau 12 giờ kể từ bây giờ. Vào ngày 26 tháng 4, công ty phân tích dữ liệu Skew.com đã tweet về 77 nghìn BTC trị giá hơn 4 tỷ đô la sẽ hết hạn trong tuần này.

“77 nghìn tùy chọn bitcoin sẽ hết hạn trong tuần này,” Skew đã tweet. “Các cuộc đình công trị giá $ 50k và $ 52 nghìn có kích thước tốt”, nhà cung cấp phân tích lưu ý thêm.

Over $4 Billion in Bitcoin Options Set to Expire Friday, BTC Derivatives Markets Still Frothy
Hình ảnh qua tài khoản Twitter của Skew.com.

“Đây là một chỉ số rất lớn so với các ngày hết hạn khác, có thể có tác động đáng kể đến thị trường,” một người trả lời tweet của Skew. Dữ liệu từ cả cổng web chính của Skew.com và sổ đặt hàng của Deribit cho thấy tỷ lệ hàng hết hạn của sư tử đang diễn ra trên Deribit.

Over $4 Billion in Bitcoin Options Set to Expire Friday, BTC Derivatives Markets Still Frothy

Theo sau trọng lượng khổng lồ của các tùy chọn BTC của Deribit lãi suất mở, các sàn giao dịch như Bit.com, Okex, Ledgerx, CME và Huobi đã nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng. Dữ liệu chỉ ra điểm mà người chơi quyền chọn sẽ mất nhiều tiền nhất là khoảng $ 54k. Nếu thời hạn hết hạn chạm đến điểm uốn ‘mức tối đa’, thị trường có thể thấy những người bán quyền chọn bitcoin gặt hái được nhiều phần thưởng nhất. Về khối lượng hàng ngày của các tùy chọn bitcoin, Deribit cũng có nhiều nhất trong lĩnh vực đó.

Crypto Exec cảnh báo không đưa ra kết luận từ biến động giá ngắn hạn

Các nhà điều hành và nhà phân tích trong ngành tin rằng về mặt hoạt động thị trường giao ngay, bitcoin (BTC) sẽ tăng trưởng rất nhiều. Sự gia tăng cực điểm và giảm nhanh chóng của tài sản tiền điện tử hàng đầu đã tạo cơ hội cho các nhà phê bình đánh giá sự biến động của tiền điện tử. Paolo Ardoino, CTO của Bitfinex nói với Bitcoin.com News rằng mọi người không nên đưa ra kết luận về hành động ngắn hạn.

Ardoino giải thích với Bitcoin.com News: “Các nhà phê bình cảm thấy thoải mái từ sự sụt giảm gần đây của Bitcoin có thể nhận ra sự điên rồ khi tìm cách đưa ra bất kỳ kết luận nào từ những biến động giá ngắn hạn nhanh chóng”. “Theo cách tương tự, những người so sánh bitcoin với một mánh lới quảng cáo hoặc kế hoạch Ponzi nên xem xét lại quan điểm của họ,” ông nói thêm.

Ardoino tiếp tục:

Sự phát triển nhanh chóng của đổi mới công nghệ đang đặt nền móng cho một thế giới phi tập trung mới. Những người có tư duy đan xen với một mô hình hòa tan có thể sụp đổ trên cát dịch chuyển.

Trong khi đó, trong khi thị trường giao ngay đã phục hồi trở lại, các hợp đồng phái sinh từ cả hợp đồng tương lai và quyền chọn bitcoin vẫn không có giá trị. Dữ liệu phân tích từ Skew cho thấy hợp đồng mở tương lai tiếp tục có nhu cầu.

Binance dẫn đầu cuộc đua thị trường tương lai bitcoin và theo sau là Bybit, Okex, CME và FTX Exchange về mức độ quan tâm hàng tỷ đồng. Vào ngày 21 tháng 4, Skew tiết lộ rằng CME Group đã nhận thấy rất nhiều khối lượng liên quan đến hợp đồng tương lai bitcoin.