Jump Trading đầu tư vào hệ sinh thái token người hâm mộ thể thao Chiliz

Công ty giao dịch tần số cao Jump Trading có trụ sở tại Chicago đã đầu tư vào nền tảng mã thông báo dành cho người hâm mộ thể thao Chiliz.

Nền tảng thể thao dựa trên blockchain Chiliz đã niêm phong một khoản đầu tư với số tiền không được tiết lộ từ công ty giao dịch Jump Trading LCC có trụ sở tại Chicago.

Jump Trading – một công ty giao dịch độc quyền được thành lập cách đây 20 năm bởi các cựu chiến binh Bill DiSomma và Paul Gurinas – đã tham gia một thời gian vào không gian tiền điện tử, cùng với các hoạt động rộng lớn hơn trên thị trường tương lai, quyền chọn và chứng khoán toàn cầu. Công ty này chuyên về các chiến lược giao dịch thuật toán và tần suất cao và đã được báo cáo là đã tạo ra thị trường cho các mã thông báo của Chiliz kể từ đầu năm 2021.

Cho đến nay, năm của Chiliz là một năm tăng giá, với mã thông báo gốc của nó, CHZ, đạt mức cao nhất mọi thời đại vào mùa xuân năm nay và nhiều mã thông báo dành cho người hâm mộ câu lạc bộ thể thao liên quan của nó chứng kiến ​​mức tăng lớn trong cùng thời gian. Phát biểu với Cointelegraph, Giám đốc điều hành Chiliz, Alexandre Dreyfus cho biết:

“Sự hỗ trợ của Jump Trading vào hệ sinh thái Chiliz và fan tokens là một sự công nhận cho không gian tiền điện tử thể thao […] Đây cũng là một động thái thú vị, vì chúng tôi tin chắc rằng mã thông báo của người hâm mộ là một thị trường lớn hơn rất nhiều so với NFT và các bộ sưu tập thể thao kỹ thuật số. ”

Dreyfus nói rằng Chiliz đang tập trung vào việc xây dựng nền tảng công nghệ và cung cấp tiện ích cho những người nắm giữ mã thông báo người hâm mộ thể thao thông qua ứng dụng di động Socios.com hướng tới người tiêu dùng.

“Có được sự hỗ trợ của Jump Trading đối với tính thanh khoản và hiệu ứng mạng của thị trường của chúng tôi chắc chắn là một lợi thế lớn. Chuyên gia và nguồn lực của họ sẽ giúp chúng tôi và các câu lạc bộ phát triển ngành công nghiệp này trên toàn cầu, vì nó là một trò chơi toàn cầu, ”ông nói.

Năm nay, cùng với việc giới thiệu các đối tác câu lạc bộ mới như FC Barcelona, ​​AC Milan và Manchester City, Chiliz tiết lộ kế hoạch mở rộng 50 triệu đô la để thành lập văn phòng ở New York và cố gắng thiết lập mối quan hệ với các giải đấu và nhượng quyền thể thao Bắc Mỹ .

Công ty cũng đã hợp tác chiến lược lâu dài với sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Vào cuối năm 2020, Binance đã thông báo rằng thẻ người hâm mộ Chiliz cho các câu lạc bộ bóng đá Paris Saint-Germain (PSG) và Juventus (JUV) sẽ được giới thiệu trên nền tảng Launchpool của nó.