Liên minh TON DeFi miễn phí để dẫn đầu sự phát triển hệ sinh thái tài chính phi tập trung của TON Blockchain

Free TON DeFi Alliance tạo ra cơ sở hạ tầng cần thiết để thu hút và duy trì các đội và dự án mạnh, thu hút thanh khoản từ các dự án khác đến Free TON và tạo quan hệ đối tác với các công ty lớn có lượng thanh khoản lớn và / hoặc số lượng lớn các giao dịch.

Biểu mẫu liên minh TON DeFi miễn phí

Liên minh TON DeFi Miễn phí là một tổ chức mới gồm những người có cùng chí hướng và doanh nghiệp có chung mục tiêu – tạo ra một môi trường để phát triển hệ sinh thái TON DeFi miễn phí đáng kể và bền vững. Các mục tiêu và trọng tâm đã tuyên bố của Liên minh tập trung vào các khía cạnh kinh tế của hệ sinh thái Free TON DeFi: tích lũy thanh khoản, tương tác với các doanh nghiệp đối tác mới, đưa các dự án và sản phẩm mới được xây dựng trong chuỗi khối TON miễn phí, tiếp thị và quảng bá cũng như hỗ trợ các nhóm phát triển mới. Alliance cũng đặt ra mục tiêu trở thành một trung tâm chuyên môn về bảo mật và kiểm toán, điều này rất quan trọng trong lĩnh vực DeFi.

Liên minh đã thiết lập quan hệ đối tác với Cộng đồng TON miễn phí để dẫn dắt sự phát triển hệ sinh thái tài chính phi tập trung của blockchain TON. Đối với quan hệ đối tác, Cộng đồng FreeTON phân bổ mã thông báo thanh khoản vào các sản phẩm DeFi hiện tại và tương lai như cầu nối, DEX và hơn thế nữa.

Các thành viên của Liên minh bao gồm Warp Capital, BR capital, BitScale và một số nhà đầu tư tư nhân. Các thành viên ban đầu này đã cung cấp tính thanh khoản 500.000 đô la, số tiền này được đề xuất phân bổ cho các hoạt động thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt hệ sinh thái TON DeFi miễn phí.

Phát triển DeFi Cảnh quan thay đổi nhanh chóng

Thị trường DeFi đã cho thấy mức tăng trưởng x20 trong một năm với phần lớn các dự án được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Tuy nhiên, cơ sở người dùng mở rộng nhanh chóng bắt đầu tạo ra tình trạng quá tải mạng và đẩy giá gas ETH lên trời. Đây hiện là một điểm tắt lớn đối với người dùng bán lẻ.

Đây là nơi nảy ra ý tưởng hợp tác – công nghệ cơ bản của TON miễn phí có thể giảm phí và cho phép một số cơ chế như hoàn tiền để chuyển thanh khoản từ Ethereum sang TON Blockchain.

Toàn bộ thị trường DeFi đang thay đổi và phát triển nhanh chóng. Tăng trưởng vốn hóa thị trường gấp 20 lần không chỉ được thực hiện bởi các nỗ lực của ETH Blockchain. Binance Smart Chain, TRON, Cosmos, Polkadot – tất cả đều có vị trí thị trường vững chắc và đã cho thấy sự tăng trưởng và thu hút người dùng DeFi rất lớn, vì vậy, có vẻ như điều quan trọng là phải nhanh chóng và tập trung cho cả Cộng đồng Alliance và Free TON. nỗ lực cung cấp một phần thị trường.

Hiện tại có một số sản phẩm DeFi trong blockchain TON miễn phí: gần đây cầu ETH-TON đã được phát hành và sàn giao dịch phi tập trung dựa trên TON đầu tiên (DEX) đang ở giai đoạn beta.

Các tổ chức tương tự đã được tạo trong trường DeFi. Một trong những thành công nhất trong số này – DeFi Alliance – có hơn 60 công ty trong số các thành viên của nó. Các thành viên của nó muốn “phát triển DeFi lên một tỷ người dùng trên toàn cầu vào năm 2025.”

Giới thiệu về TON miễn phí

TON miễn phí là một phong trào được cộng đồng hỗ trợ cho một Internet phi tập trung mở và miễn phí. Đó là công nghệ blockchain thế hệ tiếp theo không thuộc về riêng ai và dành cho tất cả mọi người cùng một lúc. Mạng không có chủ sở hữu hoặc quản lý tập trung quyết định những gì nên được thực hiện hoặc khi nào, cũng như những công cụ hoặc dự án nào nên chạy trên đó. Thay vào đó, TON miễn phí thực hành các nguyên tắc quản trị phi tập trung trao quyền cho cộng đồng tham gia, đóng góp và đưa ra quyết định.

TON miễn phí khôn ngoan về công nghệ là blockchain đa luồng, đa phân đoạn, có khả năng mở rộng cao đầu tiên với độ trễ thấp. Nó có sự đồng thuận Proof-of-Stake nâng cao và một nền tảng hợp đồng thông minh đa năng hỗ trợ một số ngôn ngữ máy tính cấp cao như Solidity, C và C ++. TON miễn phí thúc đẩy một khái niệm độc đáo về Phân cấp đầu cuối, về cơ bản di chuyển các máy chủ DNS và lưu trữ trên chuỗi, tức là một chương trình phụ trợ phi tập trung. Khi sự phát triển trong tương lai này sẽ được hoàn thành, tất cả dữ liệu và quyền riêng tư sẽ là tuyệt đối.

Để tìm hiểu cách TON miễn phí ra đời sau sự từ bỏ của Mạng mở Telegram bởi gã khổng lồ nhắn tin riêng Telegram do SEC Hoa Kỳ, hãy đọc TON miễn phí, Từ một dự án bị bỏ rơi đến Biên giới mạng PoS.