Litecoin đạt mức cao nhất trong ba năm khi Litecoin ETP ra mắt gần đây

Tập đoàn ETC, có trụ sở chính tại Vương quốc Anh, đã tung ra sản phẩm thứ ba của mình, một loại hàng hóa trao đổi Litecoin được gọi là “ETC Group Vật lý Litecoin ETC”.

Tập đoàn ETC đã thông báo vào thứ Hai rằng sản phẩm giao dịch trên sàn giao dịch (ETP) này sẽ được niêm yết trên thị trường Deutsche Börse Xetra ở Frankfurt vào ngày 14 tháng 4 và giao dịch dưới mã “ELTC”.

Sản phẩm “ETC Group Physical Litecoin ETC” mới sẽ theo dõi giá của tiền điện tử Litecoin và cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức khả năng tiếp xúc hoàn toàn với Litecoin.

Việc phát hành một đơn vị ELTC sẽ được hỗ trợ bởi giá trị xấp xỉ “vật lý” là 0,1 Litecoin, do đó cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc trực tiếp với tiền điện tử và tăng cường giám sát, bảo mật và tính thanh khoản của ETP.

Việc phát hành Litecoin bằng ETP giải quyết các vấn đề kỹ thuật của các nhà đầu tư mua Litecoin trực tiếp từ thị trường tiền điện tử, chẳng hạn như khó khăn trong việc tạo ví kỹ thuật số, chắc chắn đã góp phần làm cho giá Litecoin tăng vọt.

Theo dữ liệu từ Bybt, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale đã tăng lượng Litecoin nắm giữ trong 30 ngày qua. Công ty đã mua tổng cộng 35.906 Litecoin (LTC).

Phân tích giá Litecoin (LTC)

Litecoin đã bắt đầu tăng mạnh kể từ cuối tháng 3 và đạt mức cao nhất là $ 263,15 vào ngày 11 tháng 4. Nó đã vượt qua mức kháng cự $ 262, mức cao nhất vào ngày 26 tháng 2 năm 2018.

Nhưng có vẻ như những con bò đực hiện không đủ động lực. Sau khi chạm mức cao nhất là $ 263,15, LTC đã kéo trở lại khoảng $ 240.

Những con bò đực hiện đang tích cực bảo vệ mức này. Tại thời điểm viết bài, LTC / USD đang giao dịch ở mức $ 250,93.

Chỉ số sức mạnh tương đối cho thấy rằng altcoin này đã duy trì trên vùng cân bằng của mốc 50 và đã đi lên đến vùng quá mua. Ruy-băng Đường trung bình động hàm mũ (EMA) đi lên và chỉ số MACD tăng cho thấy mức giá hiện tại được hỗ trợ bởi người mua.

LTC / USD có thể tiếp tục đà tăng trước đó ở một mức độ lớn và tăng lên đường áp lực tăng khoảng $ 263,15.

Nếu phe bò phá vỡ mức kháng cự $ 263,15, mục tiêu tiếp theo mà người mua sẽ để mắt đến là mức cao trước đó của LTC là $ 280. Ngược lại, nếu phe bò kiểm tra lại mức kháng cự $ 263,15 và không thể chuyển nó thành mức hỗ trợ, LTC / USD sẽ kiểm tra đường 20 EMA là $ 222,07 và di chuột đến đó.