LOFT: cách tiếp cận mới để giao dịch

Ngày nay, chúng ta đã quen với từ toàn cầu hóa và chúng ta nhận thức được điều đó đang diễn ra cho dù chúng ta muốn hay không. Việc nghe nói về những chuyển động của thị trường chứng khoán diễn ra ở một số quốc gia xa xôi đã trở nên rất phổ biến, tuy nhiên, điều không phổ biến là có cơ hội tận dụng chúng. Theo báo cáo mới nhất từ ​​ngân hàng thế giới, một phần ba số người trưởng thành trên thế giới không có quyền truy cập vào tài khoản giao dịch cơ bản.

Sự ra đời gần đây của Bitcoin là cột mốc đầu tiên cho việc có các dịch vụ tài chính toàn cầu hóa với quyền truy cập miễn phí, bằng cách so sánh việc tạo ví bitcoin có ít yêu cầu hơn so với mở tài khoản ngân hàng. Đáng chú ý nhất là để tạo ví bitcoin, người ta không cần bất kỳ sự chấp thuận nào của chính phủ, cho dù đó là KYC hay đăng ký giấy phép, tiền điện tử bitcoin tôn trọng quyền riêng tư của chủ sở hữu.

Trong bối cảnh lịch sử này, một số người đã quyết định cung cấp các dịch vụ tài chính tiên tiến trên toàn thế giới thông qua bitcoin và đó là lý do tại sao nền tảng giao dịch mới LOFT ra đời. Đặc quyền duy nhất của nền tảng này là tôn trọng quyền riêng tư của người dùng bằng cách ẩn danh họ; điều này dẫn đến một ưu đãi đặc biệt về một dịch vụ tài chính tiên tiến (giao dịch CFD) có sẵn ở mọi nơi và cho tất cả mọi người. Trên thực tế, quyền riêng tư là thành phần thứ hai cần thiết để xây dựng thế hệ công cụ tài chính mới và thực sự là một chủ đề rất quan trọng, thường bị đánh giá thấp ngay cả ở các khu vực phát triển hơn trên thế giới.

LOFT gần đây đã mở nền tảng cho công chúng và giờ đây bạn có thể đăng ký mà không cần KYC, nó cung cấp giao dịch đòn bẩy của cặp phổ biến nhất BTC / USD với đòn bẩy lên đến 100 lần. Nó cũng có giao diện thân thiện với noob vì không phải ai cũng là một nhà giao dịch lão luyện… trước khi trở thành một;). Nền tảng giao dịch này thực hiện một số bước nghiêm túc để ẩn danh các giao dịch của người dùng: số dư tài khoản chỉ có thể nạp và rút thông qua Lightning Network, lớp của bitcoin 2. Việc sử dụng LN mang lại lợi ích cho người dùng, đồng thời mang tính riêng tư hơn so với trên chuỗi nó cũng làm cho việc chuyển bitcoin ngay lập tức dẫn đến trải nghiệm người dùng liền mạch.

Cam kết về quyền riêng tư của dự án không chỉ dừng lại ở LN mà còn hỗ trợ và khuyến khích truy cập trang web thông qua VPN và TOR. Đúng, bởi vì quyền riêng tư càng tăng thì khả năng tận hưởng cuộc sống tự do bằng cách ngăn chặn những con mắt tò mò sử dụng thông tin cá nhân cho mục đích xấu càng lớn. LOFT muốn trở thành công cụ để tự do tài chính, trong đó vốn di chuyển tự do trên web mà không bị ai săn đuổi và đánh cắp.